Bộ Sạc BQ-CC55 Panasonic (Giá tốt nhất 2023)

1.Bộ Sạc BQ-CC55 Panasonic là gì, có ưu điểm gì?

Bộ Sạc BQ-CC55 Panasonic (Giá tốt nhất 2023) là dòng máy sạc nhanh nhất hiện nay, và kèm sẵn 4 pin aa eneloop dung lượng 2000mah, có số lần sạc lên đến 2100 lần sạc, và sạc nhanh trong vòng 1.5h.

Ai đã từng sử dụng pin sạc đều hiểu rằng để có máy sạc và pin sạc dùng chúng ta phải lựa chọn những thương hiệu lớn vì nếu các bạn sử dụng các sản phẩm rẻ trên sàn thì dùng vài ngày là máy sạc hỏng và pin sạc bị trai
thấu hiểu lỗi đau từng được nhiều khách hàng phản hồi, và Bạn cũng đang tìm hiểu hay có nhu cầu mua các dòng pin sạc bq-cc55 mà chưa biết mua ở đâu, chọn sản phẩm nào cho phù hợp với thiết bị gia đình mình?

bộ sạc BQ-CC55 panasonic

2. Cách nhận biết và phân biệt máy sạc panasonic chính hãng.

Khó khăn trong việc kiểm định xem sản phẩm có chất lượng hay không?

Có phải sản phẩm của hãng hay không?

Chế độ bảo hành với các dòng pin sạc này có lâu không?
Bộ sạc BQ-CC55 là bộ sạc pin 4 khe sạc, chuyên dụng sạc nhanh với dòng sạc lên tới 750mA/khe sạc, rút ngắn thời gian sạc pin AA dung lượng 1900mAh trong 3-4h

– Bộ sạc Eneloop BQ-CC55 là sản phẩm chính hãng của Panasonic, tương thích tuyệt đối với pin Eneloop.

– BQ-CC55 cũng là sản phẩm cao cấp mà Panasonic dành riêng cho thị trường Nhật Bản, không hề có mặt tại Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

3. Ưu điểm nổi bật Bộ sạc eneloop BQ-cc55

Đặc điểm nổi bật Bộ sạc Eneloop BQ-CC55 với nhiều điểm nổi trội so với các hãng, vì panasonic là dòng kế thừa thương hiệu nổi tiếng sanyo họ đã mua lại thương hiệu và công nghệ pin sạc vượt trội hàng đầu thế giới.
Sạc Eneloop BQ-CC55 là sạc thông minh của Panasonic, có tự ngắt khi pin đầy. Điều này khác biệt hoàn toàn với những bộ sạc rẻ tiền khác, chúng sạc và ngắt theo thời gian, không cần biết pin bị sạc nhồi quá đầy.
– Sạc là bộ sạc lẻ, với 4 chân sạc hoàn toàn độc lập, mỗi chân sạc đều có đèn báo riêng và thay đổi màu sắc theo trạng thái của pin.
Bạn có thể sạc lẫn lộn pin đầy với pin cạn, sạc lẻ từng viên pin. Nên biết rằng ngoài kia các bộ sạc rẻ tiền chỉ sạc được chẵn pin (2 viên, 4 viên) chứ không thể sạc lẻ từng viên pin.

bộ sạc nhanh panasonic bq cc55


– Dòng BQ-CC55 sạc được cả pin Eneloop AA (pin tiểu) và Eneloop AAA (pin đũa), từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua bộ sạc.
BQ-CC55 còn có khả năng phát hiện pin lỗi, cảnh báo bằng đèn.

Khi bạn đưa pin loại dùng một lần, không sạc được vào bộ sạc, BQ-CC63 sẽ ngừng sạc, cảnh báo, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.
– Là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản nhưng BQ-CC55 sử dụng điện áp 110V-220V phù hợp với dòng điện tại Việt Nam.

4. Mua bộ sạc BQ-CC55 Panasonic ở đâu Hà Nội, HCM?

Pin Phú Quý với hơn 10 Năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Panasonic sẽ giúp các bạn có được những bộ sạc panasonic tốt nhất với giá thành rẻ nhất, và giao hàng nhanh nhất.bạn có thể mua hàng ở khắp các tỉnh chỉ cần nhấc máy và gọi điện: 0373146666

Sản phẩm bạn có thể đổi trả trong vòng 14 ngày nếu gặp bất cứ sự cố gì xảy ra về sản phẩm.