Cách nhận biết pin Camelion chính hãng – Các dòng pin Camelion

1. Pin Camelion

Pin Camelion là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động tốt của pin Feishi, bạn nên chọn mua sản phẩm chính hãng.

2.Làm thế nào để xác định pin Camelion chính hãng?

Để hiểu rõ pin Camelion thật các bạn có thể làm theo các bước sau:

Mua sản phẩm từ những cửa hàng uy tín, chính hãng. Bạn nên mua sản phẩm từ những cửa hàng uy tín, chuyên bán sản phẩm chính hãng. Những cửa hàng này thường có giấy tờ chứng nhận và bảo hành sản phẩm, giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Kiểm tra seal chống hàng giả: Trên pin của các sản phẩm Camelion chính hãng sẽ có seal chống hàng giả, bạn có thể kiểm tra seal này để đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng chính hãng.

Kiểm tra độ dày của vỏ pin: Pin Camelion

3. Các mã pin Camelion

Pin Camelion hiện có nhiều loại mã sản phẩm khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mỗi mã sản phẩm đều có những đặc điểm và thông số kỹ thuật riêng. Sau đây là một số mã hàng của các loại pin Feishi phổ biến trên thị trường:

Pin Camelion AA: Đây là loại pin tiêu chuẩn được sử dụng trong nhiều thiết bị gia dụng như đèn pin, điều khiển từ xa, máy ảnh, máy quay video, v.v.

Pin Camelion AAA: Loại pin nhỏ gọn này cũng được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng như đèn pin, điều khiển từ xa, đồ chơi, v.v.

Pin Camelion CR2032: Đây là loại pin cúc áo được sử dụng trong các thiết bị điện tử như đồng hồ, điều khiển cửa tự động, thiết bị y tế, v.v.

Pin Camelion 9V: Loại pin này được sử dụng trong các thiết bị điện tử như máy bộ đàm, thiết bị âm thanh, đèn pin.

Pin Camelion Lithium-Ion: Loại pin này được sử dụng trong các thiết bị điện tử có nhu cầu năng lượng cao và lâu dài, chẳng hạn như máy ảnh, máy quay phim, máy tính xách tay, v.v.

Ngoài các loại pin trên. Camelion còn cung cấp nhiều loại pin khác như pin sạc dự phòng, pin siêu sạc…. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

4.Địa chỉ mua pin Camelion chính hãng

Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng bằng cách 0373 14 6666 – 0946 44 81 82 Cách 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm thương mại để mua hàng. Cách 3: Khách hàng đặt hàng qua email: pinphuquy@gmail.com Cách 4: Khách hàng đặt hàng trực tiếp qua website: https://pinphuquy.com/.

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng. Phương thức giao hàng và thanh toán:

  • Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng khi mua hàng
  • Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà (thu tiền khi nhận hàng).

Bảo hành:

12 tháng của Camelion.

Liên hệ:

Nếu khách hàng là công ty và đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH Phú Quý Legend Việt Nam

Địa chỉ: Số 11, ngõ 3, đường Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 0373 14 6666

Hotline: 0946 448182

E-mail: pinphuquy@gmail.com