Máy Robot hút bụi lau nhà Kuchen KU PPR2909

Robot hút bụi lau nhà KU PPR2909 là mẫu robot thông minh, sở hữu thiết kế gọn nhẹ, sang trọng. Thiết bị robot hút bụi lau nhà PPR2909 này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại với lực hút mạnh mẽ 2700 Pa, giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Robot hút bụi lau nhà Kuchen KU PPR2909
Robot hút bụi lau nhà Kuchen KU PPR2909

Robot hút bụi lau nhà KU PPR2909 – Đa tính năng, lau dọn nhanh chóng

Robot hút bụi lau nhà KU PPR2909 là mẫu robot thông minh, sở hữu thiết kế gọn nhẹ, sang trọng. Thiết bị robot hút bụi lau nhà PPR2909 này còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại với lực hút mạnh mẽ 2700 Pa, giúp quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thiết kế dòng máy KU PPR2909 vẫn được giữ nguyên hình tròn nguyên bản với đường kính 32cm và chiều cao 7,6cm. Kích thước nhỏ gọn và hình dáng tròn giúp robot dọn dẹp thông minh dễ dàng xoay chuyển và di chuyển tới các vị trí cần làm sạch một cách thuận tiện nhất đồng thời xoay tròn giúp khả năng lau dọn sạch cao hơn.

Về màu sắc của sản phẩm, sản phẩm Kuchen KU PPR2909 có màu đen thể hiện sự huyền bí, trang nhã mà không kém phần hiện đại, nổi bật dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người, đặc biệt là những người đang quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm thông minh này.

Tính năng nổi bật của Robot hút bụi lau nhà KU PPR2909

Dung tích hộp bụi của sản phẩm khá lớn, tích hợp chổi chuyên dụng hút lông thú không xảy ra tình trạng lông thú bị mắc, thu gom lông và bụi bẩn đảm bảo quá trình lau dọn hiệu quả nhất, không bị sót lại rác thải. Do vậy mà sản phẩm được coi là phù hợp với nhiều gia đình, ngay cả các gia đình nuôi thú cưng. Phần công nghệ chống rối lông thú của KU PPR2909 được lắp đặt ngay phía dưới của robot.

Cụ thể mỗi một Robot PPR2909 được trang bị hộp rác 300ml và hộp lau dung tích bình chứa nước là 240ml đảm bảo quá trình dọn dẹp không bị gián đoạn.

Có tốc độ tối đa lực hút với chế độ Max+, giúp tăng sức hút lên gấp 2.5 lần nhằm giải quyết các trường hợp đặc biệt như vệ sinh thảm và bếp, hoặc khi cần làm sạch sâu các bề mặt dọn dẹp.

Kuchen KU PPR2909 có thể làm sạch tối đa lên tới 120 phút nhờ công nghệ tiêu thụ điện năng tối ưu và viên pin lithium ion 3200mAh.

Sản phẩm sẽ liên tục làm sạch cho toàn bộ ngôi nhà và tự động trở về trạm sạc khi máy báo hết pin hoặc pin yếu.

Nếu như chiếc chổi thường thì sẽ có công dụng là quét và làm sạch bề mặt thì sản phẩm Robot Kuchen KU PPR2909 có các chế độ làm sạch khác nhau, có thể được tùy chỉnh linh hoạt hơn bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể sử dụng và bật robot dọn dẹp ngay cả lúc bạn đang nghỉ ngơi bởi chế độ vận hành rất em ái, độ ồn chỉ khoảng 66 dB, đôi lúc bạn không cảm thấy máy đang hoạt động, từ đó giúp ngôi nhà luôn được sạch sẽ mọi lúc mọi nơi.

Trang bị cảm biến chống rơi: với cảm biến chống rơi sẽ giúp robot tránh bị rơi khi di chuyển tới các vị trí chênh lệch độ cao như bậc cầu thang, bậc thềm,…

Sản phẩm được tích hợp và liên kết với các thiết bị thông minh là điện thoại smartphone, đồng hồ thông minh, Amazon Echo… giúp bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của robot chỉ trong tầm tay. Các thao tác bằng tay giúp bạn dễ dàng điều khiển robot và quan sát, quản lý các vùng dọn dẹp của robot.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

Pin (mAh) 3200
Hộp bụi (ml) 300
Hộp nước (ml) 240
Lực Hút (Pa) 2700
Tường ảo Không
Nhận diện thảm Không
Công suất (W) 32
Lau nhà
Độ ồn (dB) 66
Thời gian sạc 3h
Lưu sơ đồ nhiều tầng (sàn) Không
Kích thước 320 * 320 * 76 (mm)
Tiếp tục dọn dẹp Không
Ứng dụng Tuya Smart
Điều chỉnh lượng nước
Điều chỉnh lực hút
Vượt vật cản < 2 (cm)
Chọn khu vực vệ sinh Không
Bảo hành 12 tháng
Sản xuất Trung Quốc