Pin cmos laptop

Bạn đang sử dụng máy tính bàn, lapstop bỗng một ngày thầy thời gian giờ, ngày, tháng, năm không được chuẩn mặc dù bạn đã chỉnh sử giờ giấc nhiều lần những vẫn không ổn, điều đó chứng tỏ pin cmos laptop bạn có vấn đề

1.Pin cmos laptop có tác dụng gì?

Như chúng ta biết thì điện dân dụng không phải lúc nào cũng có, phải có những lúc bị cúp, bị mất điện, khiến máy tính không thể có nguồn điện cung cấp chính vì vậy để giúp máy tính không bị mất thời gian, ngày, giờ, cấu hình thì pin cmos của máy tính ra đời.Pin Cmos có tác dụng gì? Pin Cmos dùng để cung cấp nguồn điện duy trì cho chíp Cmos có thể hoạt động bình thường.

Khi đó bộ phận này giúp lưu trữ thông tin cấu hình của các bộ phận phần cứng khác trong máy đồng thời cập nhật ngày giờ (thời gian) liên tục và lấy đó làm ngày giờ chuẩn mực cho hệ thống.

pin cmos laptop

Thay thế pin cmos laptop

Do sử dụng nguồn điện độc lập cung cấp từ pin nên bộ phận này có khả năng đưa ra thông tin chính xác về ngày giờ cập nhật trên máy tính ngay cả khi máy đang ở trạng thái tắt. Mời bạn theo dõi pin cmos có tác dụng gì qua phần bên dưới đây.

2. Pin cmos laptop có dây

Pin cmos laptop có dây là dòng pin có dây nguồn và rắc cắm giúp cho việc tháo, lắp đơn giản hơn, giúp cho những bạn ngại về kỹ thuật máy tính cũng có thể mua về để tự lắp đặt cho máy tính

Thông số kỹ thuật của pin cmos có dây:

  1. Hiệu điện thế 3v
  2. Không có thủy ngân, làm từ chất liệu lithium
  3. Bảo vệ rò rỉ cao
  4. Sử dụng đầy đủ trong một phạm vi nhiệt độ rộng (-30 ° C đến + 60 ° C)
  5. Tỷ lệ trọng lượng trên công suất rất cao
pin cmos laptop

Pin cmos laptop

3.Dấu hiệu nhận biết hết pin cmos

Trước khi hết pin cmos trong máy tính laptop bao giờ có những dấu hiệu nhận biết và các dấu hiệu nhậ biết pin cmos: thời gian chạy không đúng, kêu ở máy, mỗi lần khởi động là phải cài lại ngày giờ.

Hiện nay pin cmos chủ yếu là dùng các mã pin phổ biến như: pin cr2032, cr2025….

pin cuc áo cr2032 maxell

pin cmos cr2032

4.Mua pin cmos ở đâu hà nội, HCM

Hiện nay trên thị trường không phải cửa hàng nào cũng bán pin cmos vì nhu cầu người dùng và thay thế chủ yếu những người làm kỹ thuật chính vì vậy nên lượng người mua ít và để dễ dàng mua được sản phẩm pin chính hãng và chất lượng hãy đến với cửa hàng Pin Phú Quý với đủ các mẫu mã sản phẩm và chủng loại giúp các bạn có thể lựa chọn dễ dàng và hợp với thiết bị.

Mua pin bạn có thể mau tại cơ sở tại Hà Nội, HCM, …Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp 0373146666-0946448182 để nhân viên của chúng tôi giao hàng cho bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *