Pin CR2 Camelion, Pin Lithium 3v Chính hãng

Bạn đang tìm hiểu về pin cr2 camelion mà không biết hình dáng và kích thước viên pin ra sao, thì hôm nay bài viết này mình xin chia sẻ giúp các bạn tìm hiểu một vài chi tiết và hình ảnh của pin cr2 camelion. Pin Cr2 camelion có kích thước đường kính là 27mm*15.6mm, có hiệu điện thế 3vont được làm từ chất liệu lithium cao cấp, giúp viên pin có thời gian sử dụng lâu dài, và không bị rò rỉ khi sử dụng.

1.Đạc điểm thông số kỹ thuật pin cr2 camelion:

Pin CR2 Camelion Lithium Photo chính hãng
• Loại pin: Pin Lithium
• Hãng: Camelion
• Model: Camelion Lithium Photo CR2 / CR2B1A
• Điện thế: 3 V
• Dung lượng: 800 mAh
• Kích thước: Pin 3V/ Pin CR2
• Hình thức đóng gói: Vỉ 1 viên
• Xuất xứ: Camelion chính hãng

PIN CR2 CAMELIN 3V CHÍNH HÃNG

2. Tác dụng của Pin cr2 camelion:

Pin cr2 camelion được sử dụng phổ biến trong các thiết bị cầm tay như máy chụp hình, ống nhòm đo khoảng cách khi chơi golf…do pin được làm từ chất liệu lithium cao cấp nên sẽ giúp thiết bị sử dụng được trong thời gian dài, và không bị rò rỉ khi pin sử dụng hết mà chưa kịp bỏ ra thùng rác,Mỗi viên pin thường có dung lượng từ 700-850mah tùy thược vào thương hiệu của các hãng pin, thường thì thương hiệu càng lớn thì thời gian sử dụng càng lâu, càng đạt tiêu chuẩn cao.

3. Cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng pin cr2 camelion

Pin cr2 cũng giống như các dòng pin thông dụng khác, pin chia ra cực dương (+) và cực âm (-) được ký hiệu trên thân viên pin chính vì vây khi chúng ta sử dụng chỉ cần nhìn vào khe để pin của thiết bị là chúng ta lắp đặt đúng chiều của hướng dẫn là được, và có thiết bị dùng 1 viên hoặc 2 viên vì vậy chúng ta khi thay pin thì thay luôn đừng lắp 1 viên cũ và một viên mới, điều đó sẽ khiến dòng điện trong thiết bị không ổn định và cho kết quả không chính xác.Trong quá trình sử dung pin chúng ta cần lưu ý tránh tình trạng để viên pin hết điện trong thiết bị, vì có thể sẽ bị rò rỉ hóa chất ra thiết bị làm cho bị rỉ lò so, hoặc bị tiêu hao pin, khi không sử dụng thì chúng ta nên bỏ pin vào hộp đựng pin hoặc vào túi bóng. Và khi sử dụng hết viên pin thì không được vứt vào bếp lửa hoặc ra vườn điều này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bạn.

4. Địa chỉ mua hàng và bảo hành pin cr2 camelion uy tín:

Do nhu cầu về pin cr2 không nhiều chính vì vậy các cửa hàng bán pin rất ít có khi tìm hàng 5-7 cửa hàng mới mua được viên pin cr2, chính vì lẽ này mình xin tư vấn giúp các bạn một địa điểm bán pin cr2 uy tín , chất lượng. đó là Pin Phú Quý , hotline 0373146666-0946448182 và nếu các bạn ở xa thì có nhiều cách có thể mua hàng như gọi điện đặt hàng trực tiếp hoặc đặt trên web, và giao hàng tận tay:

5. Các bài viết liên quan pin cr2 camelion:

  • kích thước pin cr2
  • pin lithium cr2 3v 800mah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *