Pin cr2032 – pin cmos 3v

Bạn đang có thiết bị cần đến sản phẩm pin cr2032 mà không biết mua ở đâu, và giá thành là bao nhiêu, có phù hợp với thiết bị nhà mình không, sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua pin cr2032-pin cmos 3v. Pin dù của hãng nào từ energizer, panasonic, hay maxell …thì đều theo tiêu chuẩn kích thước chung của thế giới. chúng chỉ khác biệt là hãng sản xuất và chất lượng của từng hãng cũng khác nhau:

Là địa điểm chuyên phân phối pin hàng đầu tại thị trường Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp những loại pin tốt và uy tín nhất trên thị trường. Sau đây là một số loại pin cmos và cr2032 tại pin Trọng Tín chúng tôi:

  • Pin cr2032 – cmos Camelion pin thông dụng chuyên dùng cho các loại máy đo đường huyết, máy tính, đồ chơi
  • Pin cr2032- energizer chuyên dùng cho các thiết bị y tế, máy tính, đồ chơi quạt…
  • Pin cr2032 panasonic chuyên dùng cho các thiết bị máy ảnh, máy trợ thính, đồ chơi,…
  • Pin cr2032 sony chuyên dùng cho các thiết bị điều khiển, máy đo huyết, đồ chơi,…
  • Pin cr2032 – maxell chuyên dùng cho các thiết bị máy đo đường huyết, máy tính, đồ chơi, điều khiển,…

Các dòng pin cr2032  đều được làm từ chất liệu Lithium giúp tích trữ năng lượng điện vượt trội. Những thương hiệu pin kể trên đều là những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, các dòng pin kể trên còn có thể sử dụng cho các loại thiết bị máy nuôi nguồn PLC chuyên dụng.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/pin.net.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *