Pin Đồng hồ đo nước? Mua pin đồng hồ đo nước ở đâu

1.đồng hồ đo nước điện từ là gì ?

Đồng hồ đo nước điện từ là thiết bị đồng hồ sử dụng cảm biến sensor để đo lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời của dòng nước đi qua nó và hiển thị lên màn hình LCD. Với tín hiệu output 4 – 20mA hoặc RS-485, RS232 giúp kết nối và truyền dữ liệu về tủ PLC, hoặc điều khiển các thiết bị ngoại vi khác

Pin đồng hồ đo nước:

Pin giúp duy trì nuôi dữ liệu là dòng đồng hồ điện từ sử dụng nguồn pin ( battery ) 3,6V – 12V để hoạt động thay vì nguồn điện áp cấp đầu vào là 24V, 220V hay 380V.

pin đồng hồ nước

2.Pin đồng hồ đo nước có tác dụng gì?

Pin Đồng hồ nước sẽ giúp đo lưu lượng cảm ứng đồng hồ sử dụng pin lithium; để cấp nguồn nên nó không cần nguồn điện bên ngoài vì nó được phát triển đặc biệt để đặt ở những khu vực không có điện áp cung cấp sẵn. Ứng dụng của nó là lý tưởng; ví dụ như trong đường cấp nước hoặc hệ thống tưới tiêu từ xa, v.v., Ở những vị trí không có nguồn điện lưới. Đồng hồ đo lưu lượng chạy bằng pin vượt trội về độ chính xác cao trong toàn bộ dải tốc độ dòng chảy.

Tại sao đồng hồ đo nước điện từ dùng pin ra đời vì các đường ống nước cung cấp cho các khu dân cư ở xa thành phố không có điện lưới các hệ thống có tính năng phòng nổ bắt buộc không sử dụng điện lưới thì giải pháp dùng đồng hồ đo nước điện từ dùng pin là phương pháp tối ưu nhất thay vì dùng loại đồng hồ điện thế truyền thống.

Bởi vì các tính năng mà đồng hồ pin mang lại cho cho chúng ta là quá tốt như đo lưu lượng với độ chính và ổn định cực cao, tín hiệu hiện thị có thể truyền về màn hình trung tâm thay vì xem tại chỗ như dòng đồng hồ cơ, tuổi thọ của pin có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 năm hết pin chúng ta thay pin lại sử dụng bình thường quá dễ dàng đúng không nào

3. Ưu điểm và nhược điểm khi dung Pin đồng hồ đo nước

a. Ưu điểm

khi dung pin đồng hồ sẽ giúp thiết bị ổn định không lo lắng khi bị thiên tai, hay gió bão, không bị ảnh hưởng, pin dung hiệu điện thế 3.6v giúp đo đạc chính xác và không tốn chi phí

Trên mặt đồng hồ đo nước điện tử có các nút bấm điều chỉnh trên mặt hiển thì cho phép chúng ta điều chỉnh chế độ đo lưu lượng tổng hoặc lưu lượng tức thời tốc độ dòng chảy, khối lượng trên giờ hoặc khối lượng trên phút.

b.Nhược điểm;

sau khoảng 2 năm thì phải thay pin và cần có kỹ thuật đến thay thế,

Những ai cần pin đồng hồ đo nước là những điện lực ở các tỉnh; các quận để có thể thay thế theo quy trình, và trình tự.

Địa chỉ mua pin đồng hồ ở đâu; Pin Phú Quý với 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm pin đồng hồ nước đã phục vụ hang 100 điện lực tại việt nam, và có khả năng phục vụ số lượng nhiều , nhanh chóng.