Pin ER6V 3.6V Toshiba chính hãng tại Hà Nội

Pin ER6V 3.6V Toshiba

Bài viết mà chúng tôi đem đến ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm Pin ER6V 3.6V Toshiba cũng như một số lưu ý khi sử dụng loại pin này. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi tới bạn lựa chọn về nhà phân phối pin tại Hà Nội với dịch vụ linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng dù đó là gì.

1. Pin nuôi nguồn là pin như thế nào ?

Pin nuôi nguồn (hay còn gọi là pin hỗ trợ) trong hệ thống PLC thường là loại pin dự phòng hoặc pin dùng để duy trì nguồn khi có sự cố nguồn chính. Các loại pin nuôi nguồn PLC thường được thiết kế với các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu cụ thể của hệ thống PLC. Chúng thường có khả năng lưu trữ năng lượng đủ lớn để duy trì hoạt động của hệ thống trong khoảng thời gian nhất định khi mất nguồn chính. Một số pin nuôi nguồn PLC cũng có thể được thay thế hoặc sạc lại để tái sử dụng, tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của nhà sản xuất.

2. Giới thiệu về Pin ER6V 3.6V Toshiba

a. Hãng pin Toshiba là hãng pin như thế nào?

Toshiba là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, thành lập vào năm 1939. Hãng này đã nổi tiếng với nhiều sản phẩm điện tử, bao gồm máy tính, máy in, linh kiện điện tử và hệ thống lưu trữ dữ liệu. Hãng pin Toshiba nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và có hiệu suất tốt. Công nghệ của họ thường được đánh giá cao với sự đa dạng về kiểu dáng và dung lượng.

Pin Toshiba

.b. Pin ER6V 3.6V Toshiba có đặc điểm như thế nào?

Pin ER6V 3.6V là dòng pin Lithium dùng 1 lần, dung lượng điện 2000mAh với dòng điện ổn định, dòng xả nhỏ. Pin được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị công nghiệp, máy công nghiệp với mục đích nuôi nguồn cho PLC. Pin nuôi nguồn 3.6V Toshiba kích thước 14,5 mm x 53 mm tương đương với 1 số mã pin của các hãng khác như ER6 Maxell, LS14500 Saft, Tadiran TL5903, Mitsubishi F240BL…

Pin ER6V Toshiba Pin ER6V Toshiba  Pin ER6V Toshiba

Công dụng của Pin ER6V 3.6V Toshiba:

Mục đích của các pin trong PLC là cung cấp năng lượng cần thiết để giữ lại các nội dung của bộ nhớ non-volatile trong Ram và Chip của các máy mọc công nghiệp, máy chuyên dùng. Những loại pin nuôi nguồn PLC Toshiba ER6V Lithium nên được duy trì thường xuyên để đảm bảo rằng trong trường hợp cúp điện hay máy bị ngắt kết nối từ một nguồn năng lượng, di chuyển hoặc bảo trì, rằng logic lập trình phần mềm không bị mất dữ liệu.

Pin ER6V Toshiba

Lợi ích của pin ER6V 3.6V Toshiba:

Bằng cách giữ cho hệ thống hoạt động một cách liên tục và ổn định, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc bảo trì và sửa chữa, cũng như tránh được những rủi ro liên quan đến việc phục hồi dữ liệu sau khi mất điện. Không những vậy, pin nuôi nguồn ER6V Toshiba giúp người sử dụng bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi việc mất mát do mất nguồn điện tạm thời hoặc lâu dài. Những lợi ích này giúp pin nuôi nguồn PLC ER6V trở thành một lựa chọn hữu ích cho người dùng trong các ứng dụng công nghiệp và hệ thống điều khiển tự động.

Pin ER6V Toshiba

3. Lưu ý khi sử dụng pin ER6V 3.6V Toshiba

Đừng cố gắng để sạc pin quá nóng dẫn đến cháy nổ gây ra những thiệt hại không đáng có.
Không làm thủng hay nghiền nát pin vì nó dễ gây rò rỉ hay phát nổ, làm ảnh hưởng xấu tới môi trường.
Không làm chập cháy các thiết bị đầu cuối tích cực và tiêu cực trên cùng pin PLC.

Pin ER6V Toshiba

4. Mua Pin ER6V Toshiba ở đâu tại Hà Nội?

Pin sạc Energizer

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ để có thể mua được những viên pin nuôi nguồn ER6V Toshiba 3.6V chất lượng thì Đại lý Pin Phú Quý là một địa điểm đáng tin cậy với nhiều năm là nhà phân phối hàng đầu tại Hà Nội về sản phẩm pin. Ngoài ra, đại lý còn cung cấp dịch vụ tư vấn cách lựa chọn pin thích hợp và đặc biệt là sửa pin, ghép pin, đấu pin theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng – tiện lợi – chuyên nghiệp. Bạn có thể mua hàng và trải nghiệm dịch vụ qua các kênh online như Đại lý Pin Phú Quý hoặc trực tiếp đến địa chỉ Số 11, ngõ 3, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

5. Nếu là nhà bán lẻ tôi có thể nhận được những ưu đãi gì khi mua Pin nuôi nguồn PLC ER6V Toshiba tại đại lý?

Nếu bạn nhập với số lượng lớn thì chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn bởi Đại lý Pin Phú Quý có chứa đầy đủ, đa dạng các loại pin. Kho hàng thường xuyên được cập nhật, bổ sung nên không lo tình trạng thiếu sản phẩm. Bạn cần bao nhiêu – Chúng tôi có từng đó!

Pin sạc Energizer

Nếu bạn muốn pin được giao nhanh chóng. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống giao hàng trong khu vực Hà Nội với độ tối ưu vượt trội về tốc độ. Vì vậy, nếu các nhà bán lẻ cần gấp, chúng tôi luôn sẵn sàng giao đến kịp thời. Nếu bạn muốn tham khảo những ưu đãi về giá? Là một đại lý phân phối hàng đầu Hà Nội, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho các nhà bán lẻ những ưu đãi về giá cực sâu và vô cùng hấp dẫn. Để biết rõ hơn, vui lòng liên hệ vào SĐT: 0373146666.

Các danh mục liên quan:

  1. Pin Toshiba
  2. Pin nuôi nguồn