Pin maxell chính hãng

Pin maxell một trong những thương hiệu pin đến từ nhật bạn, với dủ các dòng pin aa-aaa-9v-c-d-pin đồng hồ, có thâm niên sản xuất hàng 100 năm với các mặt hàng như máy lọc nước, đĩa maxell, thị trường pin…Các sản phẩm của maxell có mặt hầu hết các châu lục, trong đó thị trường việt nam cũng là thị trường phát triển mạnh của các sản phẩm maxell.Trong các sản phẩm của tập đoàn thì pin maxell là một trong những sản phẩm được tiêu dùng phổ biến nhất tại việt nam, bài viết này tôi xin chia sẻ các sản phẩm pin maxell chính hãng tại việt nam.

1: Nhu cầu pin maxell tại việt nam

Như chúng ta biết thế giới đang bước vào kỉ nguyên công nghệ 4.0 với hàng loạt các thiết bị cầm tay thông minh ra đời, đi kèm với các sản phẩm cầm tay thì cần có những năng lượng pin cầm tay đi cùng sản phẩm, chính vì vậy nhu cầu về pin là rất cao phục vụ cho sản xuất, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày và Pin maxell là một trong 3 thương hiệu có sản lượng bán chạy tại thi trường việt nam, đóng góp phần lớn vào sản lượng cung cấp pin cho thị trường.Để chúng ta dễ hình dung nhu cầu pin thì trung bình mỗi gia đình việt nam thì có khoảng 8 thiết bị cần đến pin, chưa kể pin dùng cho trò chơi trẻ em thì với dân số hàng 100 triệu dân thì nhu cầu pin sẽ cần bao nhiêu viên pin hàng năm.

2. Các sản phẩm pin maxell

2.1: Pin aa và aaa maxell alkaline

Pin aa hay còn gọi là pin tiểu chuyên dùng trong các thiết bị như đồng hồ, trò chơi, khóa điện tử của chung cư, pin có kích thước dài 49,2-50,5 mm và có đường kính 13,5-14,5 mm có hiệu điện thế 1,5 vont pin được sản xuất từ chất liệu alkaline là hợp chất hóa học giúp viên pin có tuổi thọ để lên đến 8 năm, và không bị rò rỉ. Còn pin aaa hay còn gọi là pin đũa có kích thước nhỏ hơn pin aa , pin chuyên dùng để lắp điều khiển điều điều hòa, máy đo huyết áp, điều khiển tivi

Pin aa maxell alkaline lr6
Pin aa maxell alkaline lr6

2.2: Pin maxell cr2032

Pin cr2032 maxell hay còn gọi là pin cúc áo, pin có đường kính 20mm*3.2mm , chuyên dùng cho vào thiết bị remote xe hơi, xe đạp điện, đồng hồ , với hiệu điện thế 3vont, và có dung lượng 800mah, pin được làm từ chất liệu lithium cao cấp, giúp pin ổn định điện năng, và đặc biệt không bị rò rỉ khi hết pin.

pin cuc áo cr2032 maxell
pin cuc áo cr2032 maxell

2.3: Pin maxell LR44/AG13/A76

Pin lr44 maxell là pin có kích thước bằng khuy áo sơ mi, có hiệu điện thế 1.5 vont chuyên dùng cho các thiết bị đồng hồ, cho máy test nguồn nước, cho vào trò chơi trẻ em, pin lr44 được làm từ chất liêu alkaline với thiết kế 1 vỉ 10 viên , có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến trong các thiết bị cầm tay.

2.4: Các pin khác maxell: Pin cr1632 maxell, Pin cr1220

pin-cr1632-maxell-3v
pin-cr1632-maxell-3v

Đây là những dòng pin cúc có kích thước nhỏ và phổ biến dùng cho các thiết bị như đồng hồ, hay điện tử remote xe hơi, pin có hiệu điện thế 3vont

3. Ưu điểm khi dùng pin Maxell

Pin maxell có chủng loại, mẫu mã phong phú có đủ hầu hết các chủng loại pin, và giá thành tương đối rẻ so với các hãng pin như panasonic, energizer, duracell. Có có hiệu điện thế ổn đinh, không bị rò ri, và đặc biệt là giá rẻ, dễ mua .

4. Đại lý bán pin maxell

Do nhu cầu xử dụng của pin maxell nên hầu hết các tỉnh thành đều có thể dễ dàng mua pin maxell, và một trong những địa chỉ tin cậy mua hàng uy tín, chính hãng, và giá cả hợp lý là mua tại cửa hàng Pin Phú Quý. hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường ở các tỉnh chúng tôi đang có chính sách phân phối tại các tỉnh như tìm đại lý pin :

5. Các bài liên quan đến pin maxell

  • pin cr2025 maxell
  • pin cr2016 maxell
  • pin maxell là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *