Tổng Đại Lý Phân Phối Pin Maxell tại Hải Phòng

Tìm hiểu về TP Hải Phòng

 • Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng , trung tâm công nghiệp biển cảng , có sức ảnh hưởng quan trọng với ngành công nghiệp thuỷ sản tại nước ta.
 • Chúng ta thường biết đến Hải Phòng là thành phố Hoa Phượng đỏ , bởi có nhiều nét văn hoá đặc trưng , nhưng ít ai biết đến rằng Hải Phòng còn là 01 trong những trung tâm kinh tế có sức ảnh hưởng lớn tới ngành kinh tế nước nhà như hiện nay, trong số đó chúng ta có thể kể đến ngày công nghiệp thuỷ sản – 01 trong những nghành công nghiệp trọng điểm hướng tới sự phát triển của đất nước nói chung và sự phát triển của kinh tế tại Hải Phỏng nói riêng .
 • Với mật độ dân số lớn 924.741 người và diện tích 1.527km2 – Hải Phòng còn trở thành điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước , cùng với nhiều tụ điểm hấp dẫn và có những tài nguyên phong phú . Kể từ năm 2003 Hải Phòng được công nhận là Thành Phố Hải Phòng và thuộc khu đô thị loại I

Những điểm mạnh trong nghành kinh tế tại Hải Phòng

 • Ngoài những tiềm năng về mặt kinh tế trong công nghiệp hải sản .Hải Phòng còn nắm vị trí quan trọng trong lĩnh vực các nghành công nghiệp cơ khí điện tử tại thành phố này. Trong nghành công nghiệp xây dựng hay cơ khí điện tử thì chúng ta sẽ không còn xa lạ gì với những thuật ngữ : Pin hay Pin Nuôi nguồn – Sử dụng cho các máy CNC và các máy thuộc ngày công nghiệp.
 •  Trong tình hình kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng Pin trong đời sống của chúng ta ngày càng trở nên thiết yếu với nhiều thiết bị cần sử dụng tới Pin. Trong số đó chúng ta có thể kể đến các thiết bị cần tới pin như là : Đàn guitar , Đèn Pin , Pin điều khiển , pin điều khiển cho xe ô tô, các loại máy phục vụ cho nền công nghiệp,…
 •  Tất cả những thiết bị được nêu trên , tuy có mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều sử dụng các loại pin và các loại phổ biến, các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay như là : Energizer , Panasonic , Duracell ,.. Nhưng tại Nhật Bản chúng ta có 01 thương hiệu không thể bỏ qua đó chính là Maxell

Vậy Pin Maxell là gì ?

 • Maxell là một thương hiệu phân phối pin lớn tại Nhật Bản , được xây dựng từ công ty chuyên sản xuất các thiết bị điện tử , nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống con người.
 • Khi nói tới Maxell , chúng ta có thể biết ngay tới sự uy tín và chất lượng mà thương hiệu này mang lại, Các nước tại Đông Nam Á nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đã có rất nhiều công ty , đơn vị sử dụng dòng pin của Maxell
 • Dòng Pin Maxell rất đa dạng với nhiều mã và sử dụng cho các loại máy khác nhau và tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng của mỗi con người mà ta có thể kể đến các dòng pin : AA, AAA, 9V , Pin C, Pin D và Pin nuôi nguồn – Mỗi dòng pin đều có kích thước và dung lượng khác nhau tuỳ thuộc và kích cỡ và dung lượng mà thiết bị sử dụng.

Vậy chúng ta có thể mua Pin Maxell ở đâu uy tín và chất lượng ?

 • Tại Thị Trường Việt Nam cũng đang nhập khẩu rất nhiều dòng pin của thương hiệu này, bởi tính chuyên nghiệp cao và giá cả hợp lí trong quá trình sử dụng. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng pin maxell – hàng nhái , kém chất lượng và làm ảnh hưởng tới thiết bị mà chúng ta đang sử dụng. Và chúng ta thì chắc chắn sẽ không muốn phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và làm ảnh hưởng tới thiết bị mà đang sử dụng , thậm chí không an toàn.
 • Đối với các dòng pin kém chất lượng và hàng nhái thì sẽ có giá thành rẻ và thu hút được nhiều khách hàng . Nhưng chất lượng không đảm bảo trong quá trình sử dụng . Tại Pin.net.vn chúng tôi cam kết luôn cung cấp những dòng pin tốt nhất và có giá tốt nhất cho quý khách hàng khi mua theo số lượng lẻ và cả số lượng sỉ .

Quý khách khi mua hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hotline : 037.314.6666 – 094.644.8182

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *