Pin Panasonic Eneloop Pro AA 2550mAh

1.Pin Panasonic Eneloop Pro AA 2550mAh là gì:

Pin Panasonic Eneloop Pro AA 2550mAh có ký hiệu mã pin là BK-3HCCE/4BV là dòng pin thế hệ mới nhất có dung lượng cao nhất của eneloop đến thời điểm hiện tại, với dung lượng lên đến 2550mah, và có số lần sạc đến 500 lần sạc, Rất phù hợp cho việ sử dụng các thiết bị cầm tay đòi hỏi dung lượng cao như đèn flash máy ảnh, hay tay cầm chơi game

Pin Panasonic Eneloop Pro AA 2550mAh BK-3HCCE

2.Ưu điểm Pin sạc eneloop pro aa 2550mah

  • Pin có dung lượng cao, có thể sử dụng gấp nhiều lần so với pin dùng 1 lần: ví dụ như pin dùng một lần có thể chụp khoảng 100 kiểu ảnh, thì pin sạc eneloop pro chụp lên đến trên 500 kiểu ảnh.
  • Pin có thể sử dụng ngay khi mua về: Với áp dụng công nghệ tiên tiến pin được nạp sẵn trước khi xuất sưởng , vì vậy bạn có thể sử dụng ngay khi mua về.
  • Pin có khả năng giữ điện trong thời gian dài mà không bị tiêu hao, như những pin sạc thông thường, điều này có được là nhờ eneloop được làm từ chất liệu hợp kim đặc biệt có thể giữ chặt chất hydro , giúp viên pin vẫn giữ được 70% dung lượng trong 5 năm.
  • Pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần, điều này sẽ giúp chúng ta giảm thiểu rác thải ra môi trường, nhằm tái tạo năng lượng giúp cho môi trường xanh, sạch, đẹp.
Ưu điểm khi chọn pin enloop

3. Tác dụng của pin sạc eneloop pro aa 2550mah

Với dung lượng pin cao pin sạc eneloop không chỉ được áp dụng vào những thiết bị cầm tay trong gia đình mà còn được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất, quân sự, và trong việc tham hiểm các khu vực không có điện lưới.Hiện nay pin sạc eneloop được sử dụng nhiều nhất trong thiết bị máy ảnh, với tỷ lệ người dùng máy ảnh sử dụng pin eneloop đến 80% pin eneloop

4. Địa chỉ mua pin eneloop pro aa 2550 mah chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng pin giả eneloop pro nếu các bạn không biết lựa chọn sẽ mua phải pin eneloop pro kém chất lượng, để giúp các bạn phân biệt thì pin eneloop pro chỉ có một loại là dung lượng 2550mah, chứ không có pin eneloop pro 2500mah.Pin được sản xuất tại Japan , vỉ pin rất cứng cáp và đẹp. Để các bạn mua được pin eneloop chính hãng hãy qua trực tiếp cửa hàng Pin Phú Quý hoặc liên hệ 0373146666-0946448182 để được tư vấn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC

  1. Pin eneloop pro là gì? Cách phân biệt pin eneloop thật-giả
  2. Pin eneloop aa 2500mah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *