Pin sạc 2A 2300 mAh Energizer chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Pin sạc 2A 2300 mAh Energizer

Chào bạn, bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin về pin sạc 2A 2300 mAh Energizer như ý nghĩa các thông số, ứng dụng của pin, cách sử dụng và bảo quản pin sạc đúng cách. Hay bạn là một nhà bán lẻ đang tìm kiếm đại lý phân phối pin sạc 2A 2300 mAh Energizer tại Hà Nội để nhận được những ưu đãi về giá? Bài viết này cũng sẽ đem đến những thông tin quan trọng mà bạn đang quan tâm.

Energizer là thương hiệu pin như thế nào?

Pin sạc Energizer

Energizer là hãng tạo ra những viên pin đầu tiên trên thế giới vào năm 1896 mang trong mình sứ mệnh đổi mới và trách nhiệm để cung cấp cho người dùng sức mạnh đáng tin cậy. Các sản phẩm pin Energizer bao gồm có pin lithium, pin alkaline, pin các-bon zinc, miniature, pin sạc, pin trợ thính, trợ thị và pin điện với hơn 6 tỉ pin được sản xuất hàng năm. Bên cạnh sản xuất pin, Energizer còn sản xuất các phụ kiện pin như cáp sạc Micro USB, cáp sạc Lightning, củ sạc, cốc sạc, sạc dự phòng USB, thẻ nhớ, sạc ô tô,…

Pin sạc 2A 2300 mAh Energizer là pin như thế nào?

Thông số mAh (miliampe giờ) là đơn vị tính của dung lượng pin. Chi tiết như sau: Chữ “A” viết tắt cho ampere, đơn vị đo cường độ dòng điện. Đơn vị mAh là viết tắt cho “mili ampere giờ” là biểu hiện khả năng trữ điện của các viên pin nhỏ. Như vậy nếu bạn đang sử dụng pin có dung lượng là 2000mAh thì ngầm hiểu là thiết bị của bạn đang được cung cấp dòng điện 1000mAh trong 2 giờ đồng hồ. Còn thông số 2A chỉ kích thước của pin sạc, cũng giống như các loại pin tiểu bình thường khác, nó phù hợp với kích thước của từng loại thiết bị.

Ưu điểm của pin sạc 2A 2300 mAh Energizer là gì?

  • Pin sạc Energizer được sản xuất với mục đích thay thế các loại pin dùng một lần; thay vì sử dụng pin truyền thống. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường do pin có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, giảm thiểu lượng thải ra ngoài.
  • Dung lượng pin lớn giúp cho thiết bị hoạt động đúng công suất, hiệu năng, sử dụng lâu dài ổn định.
  • Pin có tuổi thọ cao, lên tới 1 năm và lượng pin hao hụt là không đáng kể. Độ bền của pin sạc 2A Energizer cũng đáng được quan tâm; gấp nhiều lần so với pin thông thường, không có hiện tượng chảy nước hay trục trặc.

Ứng dụng của pin sạc 2300 mAh Energizer là gì?

Pin sạc AA Energizer 2300 mAh là dòng pin sạc đang được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị quán hát karaoke, máy đo huyết áp, máy ảnh, đồ chơi, máy nghe nhạc…Với chất liệu Ni-Mh, loại pin này có thể có số lần sạc lên đến 1000 lần.

Pin sạc 2000 mAh 2A Energizer

Cách sử dụng và bảo quản pin sạc 2A Energizer hiệu quả?

  • Khi sử dụng pin sạc để tăng tuổi thọ của pin, bạn nên dùng gần hết pin rồi mới tiến hành sạc lại. Khi pin sạc đầy bỏ pin ra khỏi máy sạc tránh làm chai pin. Đặc biệt với pin sạc 2A 2300 mAh của hãng Energizer làm từ chất liệu Ni-Mh thì phải sử dụng máy sạc pin phù hợp mà bạn có thể tham khảo tại đây.
  • Pin sạc Energizer mới mua về dùng hết rồi mới tiến hành sạc lại để xả hết pin cũ ra.
  • Khi pin không sử dụng trong 1 thời gian dài. Bạn nên bỏ pin sạc 2A ra khỏi thiết bị, sạc đầy pin rồi cất vào nơi khô ráo.

Pin sạc 2000 mAh Energizer

Mua pin sạc 2A Energizer ở đâu tại Hà Nội?

Pin sạc Energizer
Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ để có thể mua được những viên pin sạc 2A 2300 mAh chất lượng thì Đại lý Pin Phú Quý là một địa điểm đáng tin cậy với nhiều năm là nhà phân phối hàng đầu tại Hà Nội về sản phẩm pin. Ngoài ra, đại lý còn cung cấp dịch vụ tư vấn cách lựa chọn pin thích hợp và đặc biệt là sửa pin, ghép pin, đấu pin theo yêu cầu khách hàng nhanh chóng – tiện lợi – chuyên nghiệp.
Bạn có thể mua hàng và trải nghiệm dịch vụ qua các kênh online như Đại lý Pin Phú Quý hoặc trực tiếp đến địa chỉ Số 11, ngõ 3, Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nếu là nhà bán lẻ tôi có thể nhận được những ưu đãi gì khi mua pin Energizer có thể sạc lại tại đại lý?

Pin sạc Energizer

Nếu bạn nhập với số lượng lớn thì chúng tôi luôn sẵn sàng nhận đơn bởi Đại lý Pin Phú Quý có chứa đầy đủ, đa dạng các loại pin. Kho hàng thường xuyên được cập nhật, bổ sung nên không lo tình trạng thiếu sản phẩm. Bạn cần bao nhiêu – Chúng tôi có từng đó!

Nếu bạn muốn pin được giao nhanh chóng. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống giao hàng trong khu vực Hà Nội với độ tối ưu vượt trội về tốc độ. Vì vậy, nếu các nhà bán lẻ cần gấp, chúng tôi luôn sẵn sàng giao đến kịp thời. Nếu bạn muốn tham khảo những ưu đãi về giá? Là một đại lý phân phối hàng đầu Hà Nội, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho các nhà bán lẻ những ưu đãi về giá cực sâu và vô cùng hấp dẫn. Để biết rõ hơn, vui lòng liên hệ vào SĐT: 0373146666.

Kết lại, Pin Phú Quý mong muốn bài viết vừa rồi đã giúp bạn hiểu được những ưu điểm của pin sạc 2A 2300 mAh Energizer, các thông số quan trọng trong việc lựa chọn pin phù hợp cũng như cách sử dụng và bảo quản pin sạc 2A  hiệu quả. Để nhận được tư vấn, ưu đãi, hãy liên lạc với SĐT 0373146666 hoặc qua Zalo này.