Thay pin tai nghe Bluetooth ở đâu?

1. Tai nghe Bluetooth sử dụng pin gì

Tất cả tai nghe Bluetooth hiện nay từ tai nghe chụp tai không dây cho đến tai nghe True Wireless đều sử dụng pin Lithium-ion
Hiện nay tất cả các dòng pin bluetooth đều sử dụng dòng pin lithium-ion có hiệu điện thế 3.7v , có thiết kế hình chữ nhật, và có số lần sạc nhiều lần
Những nguyên nhân làm cho tai nghe Bluetooth nhanh hết pin

2.Cách sạc pin cho tai nghe bluetooth

Cách sạc pin cho tai nghe bluetooth
Bạn đã sạc pin cho tai nghe Bluetooth đúng cách
Hầu hết các dòng tai nghe Bluetooth đều sử dụng nguồn đầu vào 5V-1A hoặc 5V-0.5A để sạc pin cho tai nghe hay case sạc của tai nghe TWS.

Và lời khuyên đến từ các chuyên gia trong ngành đó là không nên sử dụng sạc nhanh để sạc cho tai nghe Bluetooth bởi các củ sạc nhanh có công suất rất lớn.

pin tai nghe bluetooth

Dung lượng pin và bo mạch của các dòng tai nghe Bluetooth rất nhỏ bởi thiết kế tai nghe không dây cũng nhỏ, do đó một dòng điện một chiều đi vào với công suất lớn (trên 12W thì sẽ không tốt cho tai nghe.

Một cách hay để sạc cho tai nghe Bluetooth đó là tận dụng các đầu ra USB, type-C trên máy tính/laptop để sạc cho tai nghe.

Và cuối cùng tốt hơn hết là nên sắm cho anh bạn tai nghe không dây này một cục sạc chính hãng để bảo vệ pin cũng như tai nghe.

3. Các dấu hiệu pin tai nghe bị chai

Các dấu hiệu pin tai nghe bị chai:
Sau bao lâu thì pin tai nghe bị chai
Không có câu trả lời chính xác là bao lâu cho câu hỏi này, nhưng có một sự thật chắc chắn rằng pin tai nghe sẽ bị chai theo thời gian và không thể tồn tại mãi được.

Một số loại tai nghe Bluetooth giá rẻ sử dụng pin sạc rẻ tiền sẽ bị chai sớm hơn nhiều so với các dòng tai nghe Bluetooth chính hãng. Thậm chí còn báo pin ảo (gây ra báo cáo sai về pin đã hết, ngay cả khi đã được sạc đầy).

Mỗi khi bạn nạp đầy pin, một lớp oxy hóa chất điện phân bắt đầu hình thành, lớp này dày lên theo thời gian.

Bạn cứ tưởng tưởng như thế này: bạn có một tủ đông hoàn toàn mới có thể được làm đầy. Nhưng sau một thời gian, các tinh thể băng bắt đầu tích tụ xung quanh và ngày càng dày, ngăn cản bạn để thêm nhiều thứ vào bên trong. Điều tương tự cũng xảy ra với pin

4. Địa chỉ thay pin tai nghe bluetooth

bạn đang muốn thay pin tai nghe bluethooth mà không biết ở đâu, và không biết nhờ ai, Pin phú quý với 10 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm pin tai nghe bluetooth. www.pin.net.vn, 0373146666

thay pin tai nghe bluetooth ha noi
thay pin tai nghe bluetooth o tphcm
pin tai nghe bluetooth
thay pin tai nghe sony
tai nghe bluetooth nhanh het pin
thay pin tai nghe bluetooth jbl
thay pin tai nghe bluetooth samsung
sua pin tai nghe bluetooth