Battery cr2430 là gì và có tác dụng gì?

1. battery cr2430 là gì

CR2430 là một loại pin đầu tròn có kích thước 24mm và độ dày 3.0mm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử nhỏ như máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ thông minh, đèn pin, vv.

lưu ý loại pin lithium không thể sạc lại, có thời hạn sử dụng lâu để dễ dàng cất giữ. Pin CR2430 có dung lượng 300mAh và dải nhiệt độ hoạt động từ -30 đến +60 độ C. Với sức mạnh lớn hơn các mẫu pin kẽm tương đương, mẫu pin này hoạt động cho các thiết bị như máy ảnh, máy tính và các thiết bị điện tử cầm tay khác sử dụng kích thước pin này.

CR2430 cung cấp nguồn điện cho các thiết bị mà không cần kết nối với mạng điện. Nó cung cấp khả năng lưu trữ năng lượng cho thiết bị trong một khoảng thời gian dài khi không có sạc và cung cấp nguồn điện tạm thời cho các thiết bị khi hết pin.

2. Các hãng sản xuất pin CR2430,

Bao gồm các hãng sau:

Duracell

Energizer

Panasonic

pin cr2430 panasonic 3v

Sony

Maxell

Toshiba

GP Batteries

pin cr2430 gp 3v

Renata

pin cr2430 zenata 3v

Seiko

Đây chỉ là một số ví dụ, có thể còn các hãng khác cũng sản xuất pin CR2430. Tuy nhiên, các hãng này đều cung cấp chất lượng tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.

3. so sanh chất lượng giữa các hãng này

Không có hãng nào có chất lượng hoàn toàn tốt hơn các hãng khác, vì mỗi hãng có thể cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt và các sản phẩm khác có thể không đạt yêu cầu.

Có một số hãng được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, như Duracell, Energizer và Panasonic. Họ cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và dễ sử dụng, với thời gian sử dụng dài.

Chọn một hãng pin phù hợp với nhu cầu của bạn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm giá cả, độ tin cậy và dịch vụ hậu mãi. Vì vậy, nên tìm hiểu kỹ và so sánh các tùy chọn trước khi quyết định mua.

4. Mua pin cr2430 ở đâu uy tín chính hãng

Bạn có nhu cầu mua pin Cr2430 ở Hà Nội ,HCM chính hãng nhưng không biết địa chỉ ở đâu bán hàng uy tín. Là địa điểm chuyên cung cấp pin chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi tự hào là địa điểm mua pin hàng đầu cho khách hàng bởi:

Pin Phú Quý Chuyên cung cấp pin chính hãng tốt nhất trên thị trường.
Có chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo
Là địa điểm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin, pin sạc, bộ sạc pin, pin nuôi nguồn từ 6 tháng đến 1 năm tùy loại.
Có chính sách cho đại lý, khách hàng thân thiết và khách mua hàng với số lượng lớn