Pin alkaline có sạc được không

Với sự phát triển ngày càng nhanh, cùng với thời kỳ công nghiệp thì công nghiệp 4.0 ra đời cho ra đời hàng loạt các thiết bị cầm tay nhỏ gọn, và đi kèm với mỗi thiết bị thì cần nguồn năng lượng ổn định để giúp thiết bị chảy ổn định và lâu dài.Hiện nay trong ngành công nghiệp năng lượng pin thì với các hãng nổi tiếng như Pin Energizer, Pin Panasonic, Pin Duracell, Pin Camelion…Tuy các thương hiệu khác nhau nhưng đều có chung các dòng sản phẩm là : Pin cacbon zin, Pin alkaline, Pin lithium…thì bài này tôi xin chia sẻ về pin alkaline

1.Pin alkaline là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về thuật ngữ alkaline: Alkaline là một thuật ngữ trong hóa học , nhằm chỉ những chất có tính kiềm ( nồng độ PH > 7 ). Trong viên pin , chất này có tác dụng thúc đẩy nhanh hơn quá trình oxy hóa – khử để tạo ra dòng điện.và từ đó duy ra Pin alkaline là là loại pin được cấu tạo từ chất kiềm Kali Hydroxit ( KOH ) , Mangan Dioxit ( MnO2 ) và Kẽm ( Zn ). Trong đó chất kiềm Kali Hydroxit + bột than hoạt tính đóng vai trò là dung môi điện giải, cực dương là MnO2 còn cực âm là Kẽm.

Pin alkaline hay còn được gọi tên thuần việt đó là dòng pin khô, Pin thường có ưu điểm là thời gian để pin lên đến 10 năm, và không bị chảy nước, thời gian sử dụng lâu hơn gấp nhiều lần so với pin con thỏ mà chúng ta hay dùng. Pin aline là pin không sạc.

Và dưới đây là các dòng pin alkaline phổ biến hiện nay: như pin alkaline aa, alkaline aaa, pin a23, pin đại alkaline…

pin alkaline energizer e91bp2

2.Pin alkaline aa

Pin aa alkialine là dòng pin dùng phổ biến nhất hiện nay, có kích thước 17mm*50mm, có kích thước tương đương với pin con thỏ. Pin có lượng điện tương đối lớn, phù hợp dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện năng ít, vừa phải như: điều khiển, máy tính cầm tay, chuột máy tính, đồ chơi, máy ảnh, mic karaoke, khóa cửa, đèn Flash… Ưu điểm của loại pin này là thời gian sử dụng tương đối dài, khi tiêu thụ hết điện năng pin không bị chảy nước nên không làm ảnh hưởng đến thiết bị; chính vì vậy giá của loại pin này sẽ cao hơn giá của các loại pin Magane.

Pin alkaline aa hay còn được ký hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế pin Lr6. với mỗi pin alkaline của các hãng khác như thì có chất lượng khác nhau có các hãng chất lượng hàng đầu như Energizer, Panasonic, Sony, Duracell….

Pin alkaline duracell

3.Pin alkaline aaa

Pin aaa alkialine là dòng pin dùng phổ biến thứ 2 hiện nay, có kích thước 14mm*50mm, có kích thước tương đương với pin nhỏ cho vào máy lạnh, điều hòa. Pin có lượng điện tương đối lớn, phù hợp dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện năng ít, vừa phải như: điều khiển tivi, điều hòa, … Ưu điểm của loại pin này là thời gian sử dụng tương đối dài, khi tiêu thụ hết điện năng pin không bị chảy nước nên không làm ảnh hưởng đến thiết bị; chính vì vậy giá của loại pin này sẽ cao hơn giá của các loại pin cacbonzin.

Pin alkaline aaa ký hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế pin Lr03. với mỗi pin alkaline của các hãng khác như thì có chất lượng khác nhau có các hãng chất lượng hàng đầu như Energizer, Panasonic, Sony, Duracell

pin aaa alkaline

4.Pin alkaline 23a 12v

Pin a23 là dòng pin có kích nhỏ bằng 1/2 pin aaa, có hiệu điện thế 12votn chuyên dùng có các sản phẩm như remote, chuông bấm, đèn led…Pin a23 alkaline được sản xuất từ pin alkaline giúp pin sử dụng lâu hownk và không bị chảy nước.

Hiên nay pin A23 có các hãng như energizer, panasonic, camelion

5. Mua pin alkaline ở đâu chính hãng.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn chưa biết mua Pin alkaline ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Pin Phú Quý để được tư vấn, và có giá thành rẻ nhất, và tốt nhât:0373146666-0946448182

HÌNH THỨC MUA HÀNG :

Cách 1 : Qúy khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng qua số 0373146666-0946448182
Cách 2 : Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp Shop để mua hàng.
Cách 3 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng qua email pinphuquy@gmail.com
Cách 4 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Web:www.pin.net.vn Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.
– HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN :

Qúy khách có thể thanh toán trực triếp tại cửa hàng khi quý khách mua hàng
Qúy khách có thể thanh toán khi nhận được hàng tại nhà (COD ). Hình thức này rất tiện lợi nhưng phí ship cao hơn so với chuyển khoản trước do có thêm phí thu hộ.
Qúy khách có thể chuyển khoản trước. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ làm đơn giao hàng cho quý khách.