Pin con thỏ aaa và aa

Pin con thỏ là thương hiệu  nổi tiếng ở việt nam, chiếm đến 80% sự xuất hiện trong các cửa hàng, với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, không chịu ảnh hưởng bởi thuế nhập khẩu, hiện nay pin con thỏ sản phẩm cũng được chia ra đủ các loại sản phẩm từ pin aa-aaa-D-C-9v.trong các sản phẩm thì Pin con thỏ aaa và aa là phổ biến nhất.

Pin con thỏ aa là sản phẩm chiếm tỷ trọng cao nhất trong hãng pin con thỏ.Nhưng hiện nay khi nhắc đến pin con thỏ thì người việt mặc định nó là pin aa hay cho vào các thiết bị trò chơi, vào đồng hồ nên vì thế mỗi khi đi mua sản phẩm pin mà kích thước như vậy thì thường nói bán cho tôi đôi pin con thỏ.

pin con tho aa
pin tiểu con thỏ aa

Còn Pin aaa con thỏ thường cho vào các thiết bị điều khiển tivi, điều hòa. sản lượng chiếm vị trí thứ 2, và trải qua bao nhiêu giai đoạn pin con thỏ dần cải thiện về chất lượng, bắt kịp với những công nghệ tiên tiến của thế giơi, cho ra đời nhiều dòng cao cấp.

pin con tho aaa
pin aaa con thỏ

Với những ưu điểm về giá thì pin con thỏ có những nhược điểm các bạn nên lưu ý khi sử dụng trong các thiết bị giá trị vì thời lượng điện pin không nhiều,không để được thời gian lâu trong thiết bị, nếu để quên sẽ dẫn đến việc chảy nước, rò rỉ vì vậy các bạn nên sử dụng trong các thiết bị phổ thông như trò chơi, hay điều khiển..

Pin con thỏ là một trong những sản phẩm tiện dụng và cần thiết trong mỗi gia đình để sử dụng cho các thết bị như : đồng hồ, đèn pin, điều khiển tivi, các loại đồ chơi trẻ nhỏ. Với hai loại AA và AAA cho bạn sử dụng ở những thiết bị khác nhau. Hình thức đóng gói vỉ 4 viên, 40 viên 1 hộp. Xuất xứ : Việt Nam chính hãng. Pin khô chất lượng cao không chảy nước. Dòng điện ổn định. Sản phẩm không chứa chì và cacdimi rất thân thiện với môi trường. Bảo quản dài hạn trong vòng hai năm kể từ ngày sản xuất. Về thông số kĩ thuật pin có kiểu dáng : AA, điện áp : 1.5V.

Lưu ý khi dùng pin : nên bảo quản pin ở những nơi khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời . Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị. Bảo quản pin : không va đập mạnh vào pin, không để pin ở gần nhiệt độ cao phòng chống cháy nổ. Không được hàn xì, để gần lửa. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Để có thể mua pin với giá rẻ hãy liên hệ ngay với Pin Phú Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *