Pin Maxell là gì?

Pin Maxell thương hiệu xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm, và xuất hiện trên thị trường Việt Nam rất nhiều, chiếm thị phần lớn trong ngành pin, nhưng không phải ai cũng biết về thương hiệu maxell sau đây mình xin chia sẻ một số thông tin về pin maxell.

Maxell là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản về các loại pin, CD, DVD, thiết bị lưu trữ, linh kiện điện tử. Xuất hiện trong rất nhiều các sản phẩm lưu trữ như đĩa, usb, và một trong những lĩnh vực là sản phẩm sản xuất pin:trong các sản phẩm pin của maxell thì được chia ra làm các dòng sản phẩm: Pin aa-Pin aaa-pin 9v-pin c-pin D- pin đồng xu-..

Pin AA Maxell hay còn gọi là pin tiểu kí hiệu là R6P và Lr6 là  hai dòng sản phẩm chính của pin aa maxell và trong đó loại pin kiềm có tuổi thọ cao hơn những loại pin thông thường gấp nhiều lần. Pin AA mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho những thiết bị dùng hằng ngày và có nhu cầu hiêu điện thế cao như máy đĩa, máy ảnh số, máy đo huyết áp,…..Sản phẩm được thiết kế chống rò rỉ tới 2 năm sau khi sử dụng hết rất an toàn cho thiết bị và người sử dụng. Giữ năng lượng lên tới 7 năm ở chế độ lưu trữ để có thể dùng bất kì khi nào bạn cần.

Pin aa maxell alkaline lr6
Pin aa maxell lr6

Pin AA Maxell cacbon R6P thuộc loại pin có dung lượng thấp hơn, được làm từ cacbon, than được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị như điều khiển , trò chơi, đồng hồ..

Pin aa maxell cacbon r6

Pin aaa maxell cũng được chia ra 2 dòng sản phẩm alkaline và cacbon như pin aa và được sử dụng trong các thiết bị như điều khiển điều hòa, chuột, trò chơi… hàng được sản xuất tại indonesia

Pin aaa maxell r6

Pin 9v maxell là dòng pin vuông , có hiệu điện thế 9 vont, chủ yếu thị trường việt nam là dòng pin cacsbon được sử dụng rộng rãi ở micro, máy đo mạng, các thiết bị trò chơi.

Pin Đại hay còn gọi là R20 là dòng pin cỡ to, sử dụng trong các đèn chiếu sáng, bếp ga, đồng hồ cổ.. Pin được thiết kế không bị chảy nước rất phù hợp với các thiết bị cầm tay.

Pin Trung Maxell là dòng pin to thứ 2 trong các cỡ pin, pin được sử dụng trong các thiết bị như loa phóng, đồ chơi trẻ em , đồng hồ, máy chấm công..

Nhìn chung là thương hiệu có giá thành tầm trung, chất lượng ổn định phù hợp với các thiết bị trong cuộc sống.Hình thức đóng gói vỉ 2 viên. Thời gian sử dụng pin phụ thuộc vào các loại máy và điều kiện môi trường cũng như điện năng tiêu thụ của các loại máy. Pin khi chưa sử dụng nên được bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi nóng và có nhiệt độ cao. Không va đập mạnh vào pin, không hàn xì để gần lửa phòng chống cháy nổ. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Để có thể biết thêm thông tin về Pin Maxell cũng như các sản phẩm Pin Panasonic, Pin Energizer…hãy liên hệ với Pin Phú Quý hoặc gọi 0373146666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *