Pin Cr2032 Energizer Chính Hãng tại sao được đánh giá là tốt nhất?

Pin Cr2032 Energizer hay còn gọi là pin cúc áo,Pin Khuy áo, pin đồng xu .Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị cần dùng đến:Chuyên dùng cho các thiết bị điều khiển remote ô tô, quạt, máy đo tiểu đường, cân điện tử, nuôi nhớ máy tính laptop, máy tính bàn và các thiết bị khác.

Trong ngành năng lượng pin các sản phẩm pin cr2032 thì phải kể đến các hãng nổi tiếng như Energizer, Panasonic, Sony, Maxell với đầy đủ các mẫu mã các sản phẩm pin cúc áo.Và Energizer là một trong những hãng sản xuất pin cúc áo nổi tiếng nhất với các mẫu phổ biến như:Pin Energizer Cr2032- CR2025-Cr2016- A76.

Pin CR2032 Enrgizer  Là một trong những mã pin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được làm từ chất liệu Lithium, thiết kế tinh tế, sang trọng, cẩn thận từng chi tiết khác hoàn toàn so với các hãng khác vỉ pin đóng từng viên một, trong viên pin được bảo quản bằng 2 lớp ninon cách điện, giúp cho viên pin được bảo quản tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn.

Pin cr2032 energizer
Pin cr2032 energizer

Với công nghệ sản xuất hiện đại, độ bền vượt trội, pin có khả năng giữ điện lên đến 8 năm khi không sử dụng. Thông số kĩ thuật : Kích thước : 20.3,2 mm. Loại pin : Lithium. Hãng : Energizer. Model : Cr2032. Điện thế : 3V. Đóng gói vỉ 1 viên. Chính vì cầu tạo và thiết kế như vậy nên pin cr2032 energizer được đánh giá là tốt nhất thị trường.

Lưu ý khi dùng pin : Bảo quản những nơi khô thoáng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp. Pin cần được để tránh xa tầm tay trẻ em. Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tranh bị chảy nước làm hỏng thiết bị. Nếu thiết bị han rỉ do để lâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới. Pin có các chất liệu kiềm, chì, cacbon rất độ hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng nơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp Pin Phú Quý, cũng như truy cập www.Pin.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *