Pin Cr2 là gì? Pin Sạc CR2 tác dụng cho máy đo khoảng cách chơi gold và 4 Thương Hiệu cr2 tốt hiện nay

Pin Cr2 là gì?

pin cr2 là tên gọi của dòng pin có kích thước dài bằng 2/3 pin con thỏ, Pin Cr2 3v có hiệu điện thế 3v là loại pin được làm từ chất liệu Lithium cao cấp. Thời gian lưu trữ điện vượt trội giúp người dùng tiết kiệm được cả về chi phí lẫn thời gian.

Pin thường dùng cho các thiết bị như máy ảnh, máy đo khoảng cách, gậy chơi gold, ống nhòm,…

Kích thước pin là 27 x 15.6mm.
Máy đo khoảng cách golf (ống nhòm golf) là mẫu phụ kiện golf quang học điện tử có thể thu và phóng ảnh từ 6x đến 8x lần. Bên trong máy đo được thiết kế thiết bị đo khoảng cách sử dụng tia laser.

pin cr2 panasonic

2. Pin cr2 có sạc được không

Hiện nay trên thị trường bất kỳ dòng pin nào thì cũng có dòng không sạc và dòng sạc đi sạc lại nhiều lân, về chức năng cũng như và vai trò là giống nhau, chỉ khác nhau là pin sạc có thể sạc lại nhiều lần
Bạn thắc mắc rằng không biết pin Cr2 có sạc được không? Chúng tôi xin trả lời rằng có loại sạc được và có loại chỉ dùng một lần (không sạc được).

Pin Cr2 loại sạc được là loại pin UltraFire CR2 800mAh được thiết kế gọn nhẹ với vỏ pin màu xanh lá, cục sạc màu xám dễ dàng mang theo và sử dụng bất kỳ nơi nào có nguồn điện 110-240V.

Người dùng có thể sạc cùng lúc 2 pin loại 3V.

3. Pin cr2 có những loại nào

Pin Cr2 là loại pin khá phổ biến vì vậy có rất nhiều hãng sản xuất loại pin này. Một số hãng nổi tiếng như:

Pin Cr2 Panasonic: Panasonic là thương hiệu chẳng còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Đây là dòng pin được dùng rất phổ biến hiện nay.pin cr2 3v

Ngoài sử dụng trong các máy ảnh chụp pin, máy ảnh cơ ra pin còn được sử dụng nhiều trong các thiết bị đo khoảng cách, thiết bị đo chơi gol, pin PLC,…

Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu làm pin từ Lithium; có khả năng lưu trữ điện ổn định trong thời gian dài mà pin không bị chảy nước.
Pin Cr2 Camelion: là thương hiệu của Đức rất hữu dụng trong môi trường khắc nghiệt; giải nhiệt độ hoạt động của chúng rất rộng.

Có nghĩa là chúng có thể hoạt động trong môi trường cực lạnh hoặc cực nóng mà ít gặp vấn đề về an toàn hay hiệu năng
Pin Cr2 Energizer: là thương hiệu đến từ Mỹ, Energizer được coi là hãng sản xuất pin bền nhất trên thế giới.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu làm pin từ Lithium; pin Energizer có khả năng lưu trữ điện ổn định trong thời gian dài mà pin không bị chảy nước.

Pin có khả năng giữ điện lên đến 10 năm nên bạn không phải lo khi mua về mà chưa sử dụng đến. Đây có thể coi là hãng sản xuất pin Cr2 tốt nhất trên thị trường.
Pin Cr2 GP: đây là thương hiệu của Philippin. Cũng là một hãng phổ biến với giá thành sản phẩm phải chăng phù hợp với túi tiền.
Phân biệt Pin Cr2 Sạc và không sạc như thế nào
Điểm giống nhau:

Pin đều có kích thước giống nhau là 27×15.6mm, đều có thể lắp vào thiết bị và có thông số kỹ thuật giống nhau. Pin chuyên được dùng trong các thiết bị như ống nhòm đo khoảng cách khi chơi golf, cho máy chụp ảnh.

Đều được làm từ chất liệu cao cấp, giúp viên pin có hiệu điện thế cao, ổn định.
Sự khác nhau:

Pin sạc Cr2: có thể sạc đi sạc lại nhiều lần, có dung lượng cao hơn so với pin dùng một lần. Tiết kiệm tài chính trong quá trình sử dụng thường xuyên, không bị rò rỉ khi dùng hết pin, dung lượng giao động từ 800-1000mAh.

Pin được làm từ chất liệu cao cấp giúp pin có khả năng tích điện.

Pin Cr2 dùng một lần: Pin có ưu điểm tiện lợi, có thể đem bất cứ đi đâu, không phải lo lắng khu vực đến có điện hay không, pin có chi phí rẻ hơn, và dễ dàng mua hơn trên thị trường của các hãng như: Pin Panasonic, Pin Camelion, Energizer,…

4. Mua pin cr2 cho ống nhòm khoảng cách chơi golf ở đâu

Bạn là người đam mê chơi golf nhưng không biết mua pin máy đo khoảng cách ở đâu, thì một trong những địa chỉ uy tín và có số lượng nhiều là cửa hàng pin phú quý