Pin đồng hồ Maxell chính hãng, giá rẻ

Đồng hồ là một vật dụng giúp chúng ta theo dõi được thời gian, đặc biệt là đồng hồ đeo tay vì có thể mang theo bên mình với tần suất liên tục. Để giúp cho hoạt động của đồng hồ đeo tay không bị gián đoạn, có thể dùng được lâu bền bạn cần chọn cho mình loại pin phù hợp, có chất lượng tốt và các sản phẩm pin Maxell đồng hồ chính là một trong số đó. Bài viết sau đây sẽ có một vài gợi ý cho bạn về các sản phẩm pin đồng hồ của thương hiệu Maxell

1. Pin maxell đồng hồ là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng pin, nhưng không phải hãng pin nào cũng sản xuất ra các sản phẩm pin đồng hồ đeo tay, vì do nhu cầu sử dụng cũng như tính chất công việc mà khiến đồng hồ chưa phổ biến hầu hết mọi người.Và maxell là một trong những thương hiệu pin nổi tiếng thế giới về sản xuất năng lượng pin và một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu và độc quyền thị trường đó chính là pin đồng hồ.

Pin đồng hồ thường thiết kế nhỏ gọn như hạt đỗ, và có hiệu điện thế 1.55vont, và có đủ các kích thước khác nhau.

2. Các loại pin đồng hồ maxell

Các loại pin được thiết kế dành cho đồng hồ đeo tay của Maxell có hình dạng nhỏ, tròn, dẹt giống như chiếc cúc áo. Chất liệu của pin đồng hồ Maxell thường là bạc oxit, điện thế của loại pin này thường là 1.55V, được đóng gói dưới hình thức 1 viên/vỉ.
Một số loại pin của Maxell được dùng cho đồng hồ đeo tay có thể kể đến như sau:

Pin đồng hồ maxell chính hãng

3. Pin đồng hồ maxell giá bao nhiêu?

Hầu hết đây là câu hỏi mà các bạn có đồng hồ đi thay, hoặc các cửa hàng thay đồng hồ muốn cập nhật để có thể mua được giá tốt nhất chất lượng tốt, Hiện nay trên thị trường để kiếm được một đại lý phân phối các sản phẩm pin đồng hồ tại hà nội, hay HCM không đơn giản vì thị trường bây giờ có nhiều hàng ngoài, và chất lượng không đảm bảo, để giúp các bạn có thể yên tâm khi mua hàng và được bảo hành hãy đến với Pin Phú Quý, hoặc liên hệ trực tiếp 0373146666-0946448182 để được tư vấn và có giá pin maxell đồng hồ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *