Pin Laptop chính hãng, giá rẻ

Laptop là một máy tính cá nhân mà ai cũng phải có trong thời đại công nghệ thông tin, và chuyển động số thì càng đóng vai trò quan trọng, mọi hoạt động từ ngân hàng, đến mua bán, đến giao dịch chứng khoán đều sử dụng đến laptop.

1.Pin laptop là gì?

Với sự phát triển của thời đại 4.0 , cùng với công nghệ hiện đại thiết bị không thể thiếu trong học tập , làm việc , cũng như trong cuôcj sống hàng ngày. Laptop là thứ không thể thiếu. Laptop không còn xa lạ gì với nhiều người và quan trọng trong thời đại ngày nay . Trong đó Pin laptop là 1 trong những thành phần quan trọng của máy tính . Sau một thời gian mua laptop sử dụng thì hiện tượng pin laptop bị trai, không còn giữ được pin để sử dụng như những ngày đầu mới mua. Thử tưởng tượng 1 cái laptop không có pin sẽ như thế nào , có sử dụng được không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kiến thức quan trọng của pin laptop mà bạn cần biết.

2.Dấu hiệu nào để ta nhận biết pin laptop xuống cấp và cần phải thay ?

Những biểu hiện khi pin laptop bị hư hỏng khá rõ ràng , bất kì ai cũng có thể biết được , chúng ta dựa vào những biểu hiện sau để biết khi nào cần thay pin laptop .

+Thời gian sử dụng của pin quá ngắn , khi pin còn mới chúng ta sử dụng 3 4 tiếng mới cần sạc , nhưng thời gian sử dụng pin ngày càng rút ngắn dần cho tới khi chỉ còn sử dụng được khoảng 30 phút hoặc còn có thể ít hơn nữa . đây là hiện tượng pin bị “chai”, tuổi thọ đã hết. Pin không lưu được điện, sạc không vào. Biểu tượng pin trên Windows báo: “Plugged in, not charging”. Khi cắm sạc biểu tượng pin trên Windows có báo “charging”, pin có lên % nhưng rút sạc ra là sập nguồn, máy tự tắt đột ngột. Biểu tượng pin trên Windows hiện dấu X màu đỏ: Windows có thể nhận biết quả pin cần thay thế thông qua các cảm biến trong máy. Khi nhìn thấy dấu hiệu này thì đã đến lúc người dùng nghĩ đến việc cần phải thay quả pin mới.

Thay Pin Laptop

3.Tại Sao phải sửa pin laptop ?

Không có gì là tồn tại mãi , pin laptop cũng như vậy . trên thực tế pin laptop hao mòn theo thời gian sử dụng cho dù người sử dụng có quản lí pin tốt đến đâu đi nữa pin laptop cũng sẽ kém dần và hư hỏng theo thời gian sử dụng . thông thường pin laptop sử dụng tốt nhất trong khoảng từ 2 đến 3 năm . Hết thời gian này pin sẽ xuống cấp , hư hỏng như , nhanh hết pin , sạc không vào , nóng ran , sập nguồn máy tính trong khi đang sử dụng …lúc này cách khắc phục duy nhất là thay pin laptop mới (hoặc thay cells mới cho pin)

Pin Laptop Chính hãng

4.Địa chỉ nào uy tín khi chúng ta muốn thay pin laptop ?

Để giúp bạn có nhưng pin laptop chất lượng và sử dụng lâu dài, thì cần có những thiết bị để làm ra những viên pin chất lượng, hiện nay trên thị trường có nhưng viên pin latop hàng Trung Quốc chất lượng kém, giá rẻ nhưng chỉ dùng được thời gian ngắn là phải bỏ đi.
Một trong những địa chỉ uy tín làm pin thay pin laptop là cửa hàng pin Phú Quý uy tín chất lượng giá rẻ,với Phương Châm và nguyên tắc

5. Bảo hành


✔️ LỖI 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 6 tháng ĐỐI VỚI LỖI CỦA CỦA NHÀ SẢN XUẤT
✔️ Tất Cả Các Sản Phẩm Trước Khi Giao Tới Tay Khách Hàng Đều Được Kiểm Tra Sản Phẩm

Để Tránh Trường Hợp Sản Phẩm Bị Lỗi và Đảm Bảo Đạt Chất Lượng Tốt Nhất
Với những chia sẻ trên đây đã giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ thay pin laptop uy tín ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm pin thông dụng khác AA-AAA-C-D…..để đảm bảo mua được hàng chính hãng quý khách nên ghi nhớ địa chỉ này để tránh mua phải hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng. Ngoài ra quý khách có thể đặt mua pin Maxell tại địa chỉ website: www.pin.net.vn hoặn có thể liên hệ tới tổng đài 0373146666 để được hỗ trợ tư vấn.

6. Phân phối


Ngoài cung cấp mua bán pin tại Hà Nội và TP. HCM . Công ty còn phân phối các tỉnh trong cả nước như Thái nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương… Các quận huyện trong thành phố Hà Nội

7. Ảnh sản phẩm