Thay pin các loại loa kéo karaoke

Pin loa kéo karaoke là dòng pin sạc chuyên cung cấp năng lượng cho thiết bị loa kéo, pin được thiết kế từ các dòng pin có dung lượng cao.Trong cuộc sống hiện đại không phải gia đình nào cũng có thể sắm riêng cho mình bộ giàn karaoke hiện đại vì giá trị của nó cao với không thể di chuyển ở những nơi không có điện. Với 1 chiếc loa kéo thì chúng ta có thể đem đến bất cứ đâu như đi dã ngoại hay tập thể dục ở ngoài tròng. Nhưng Có lẽ nhiều người dùng sẽ thắc mắc vì sao loa kéo hát karaoke của các bạn sử dụng một thời gian thì lại bị nhanh hết pin. Lý do đơn giản là trong quá trình sử dụng. Chúng ta đã sạc và bảo quản bình điện không đúng cách. Dẫn đến tình trạng bình điện của loa kéo bị chai pin. Khi sạc chúng ta chưa sạc đầy pin đã rút ra sử dụng. Hoặc vừa sạc vừa sử dụng loa. Hay thời gian sử dụng đã quá lâu năm nên tuổi thọ pin đã gần hết. Điều này khiến tuổi thọ của bình điện giảm một cách nhanh chóng.

1.Dấu hiện của Pin loa kéo phải thay

Thời gian sử dụng pin không còn được lâu dài như lúc mới mua,

-Thời gian báo sạc đầy pin nhanh, chỉ cắm trong vòng 10-20 phút là đã báo đầy pin, nhưng thực chất chỉ là báo pin ảo

-Viên pin trong loa kéo bị phồng nên, và có thể ấn mềm tay

-Khi bật loa kéo thì tiếng không còn được tròn tiếng, vì năng lượng điện không đủ

Thay pin loa keo karaoke

2.Cách có thể thay pin loa kéo

-Để có thể giúp bạn không phải mua loa kéo mới, với tích kiệm được chi phí khi thay pin loa kéo thì những giải pháp sau sẽ giúp bạn có được pin cho loa kéo tốt nhất và thời gian sử dụng tốt nhất

-Có 3 cách để chúng ta thay pin loa kéo hát karaoke

-Bạn ra chợ điện tử hoặc cửa hàng bán các thiết bị âm thanh. Và hỏi mua Pin dùng cho loa kéo mới để thay cho chiếc loa kéo karaoke di động của mình. Nên nhớ là phải xem các thông số kỹ thuật để tìm được một bình Ắc quy đúng loại loa kéo của bạn nhé. Các thông số ở đây thường là 12V/4,5A hay 12V/5A hay 15V… Sau khi tìm đc bình Ắc Quy, bạn mang về thay. Tất nhiên là chúng ta phải biết cách mở loa ra để thay, nếu không thì phải mang ra tiệm điện tử để thay. Không được tự ý thay pin nếu bạn không biết cách.

-Tự mua pin về và ghép để tạo thành pin 12 vont và điều này thì cần phải có thiết bị để có thể đóng pin, hàn pin, và máy check

-Đến cửa hàng Pin Phú Quý để có thể mua pin loa kéo với sản phẩm có sẵn và chỉ việc đem về đấu dây là có thể sử dụng được

-Lưu ý nếu chiếc loa của bạn còn thời hạn bảo hành bình điện thì hãy mang ra nơi mà bạn đã mua để được họ hỗ trợ thay pin loa kéo.

Thay pin loa kéo karaoke

4. Cách Bảo quản pin loa kéo đúng cách

Đối với loa kéo di động không thể sử dụng điện trực tiếp thì chúng ta nên sạc xong rồi hãy sử dụng. Tuyệt đối không nên vừa sạc vừa sử dụng sẽ rất nhanh dẫn đến chai pin. Còn trường hợp đối với loa có sử dụng được điện trực tiếp thì bạn phải chọn đúng nấc nguồn điện trực tiếp.
Không nên sạc pin quá tải, quá thời gian. Tức là bạn đừng nên cắm sạc pin quá 10 tiếng. Đối với loa kéo mới mua chúng ta chỉ sạc trong ba lần đầu tiên là 8 tiếng. Từ những lần sau bạn chỉ sạc loa khoảng 4 – 5 tiếng là đã đầy pin rồi

Tất nhiên, cũng có một số ít trường hợp ngoại lệ là vừa mua loa kéo về sử dụng. Thì Pin loa kéo đã bị trục trặc. Trong trường hợp này là do lỗi ở phía nhà sản xuất. Chúng ta cần liên hệ ngay với cửa hàng nơi đã mua loa để được hỗ trợ.

Vì thế nên trước khi quyết định mua một chiếc loa kéo di động. Bạn hãy hỏi rõ nhân viên tại cửa hàng về chế độ bảo hành loa kéo. Và cả chế độ bảo hành bình điện, thay pin loa kéo hát karaoke nếu có hư hỏng xảy ra.

Trong trường hợp người bán hàng chỉ nói chung chung về chế độ bảo hành. Các bạn nên tìm hiểu và nhờ họ tư vấn thêm những vấn đề trên rồi quyết định có nên mua sản phẩm tại cửa hàng đó hay không nhé. Tránh trường hợp loa kéo bị trục trặc. Sau khi mang đến thì họ lại bảo là không bảo hành bình điện.