Pin máy đo tiểu đường

1. Máy đo tiểu đường dùng pin gì?

Tiểu đường là những căn bệnh mà người mắc phải sẽ phải chung sống với nó trong một khoảng thời gian dài, và để chăm sóc sức khỏe thật tốt thì những người bệnh cần đến máy đo đường huyết kiểm tra, theo dõi chỉ số đường huyết Trong quá trình sử dụng các thiết bị này, người dùng cần lưu ý đến việc thay pin máy đo tiểu đường ở đâu vì loại pin dùng cho máy đo tiểu đường cần pin có dung lượng cao, hiệu điện thế ổn định giúp đo chính xác, và không bị rò rỉ chảy nước khi sử dụng hết. Sau đây là một vài kinh nghiệm khi chọn pin của máy đo đường huyết. Hầu hết các máy đo tiểu đường đều dùng chung một mã pin có kích thước hình dáng giống như chiếc cúc áo dạ, có đường kính Cr2032 có nghĩa là 20mm*3.2mm

Pin máy đo tiểu đường
Pin máy đo tiểu đường

2.Cách thay pin máy đo pin tiểu đường

Để các bạn có thể dễ dàng thay được pin máy tiểu đường thì trước tiên chúng ta cần chuẩn bị các công việc sau: trước tiên cần có thiết bị máy đo đường huyết, cần có 1 pin cr2032, cần có 1 miếng vải nhỏ để lau chùi.khi chuẩn bị xong chúng ta gỡ khay pin bên cạnh của máy và lắp viên pin cr2032 vào, lưu ý nhớ lau chùi khay pin trước khi cho pin vào, và để cực dương pin năm bên trên khay, rồi nhét khay pin vào là xong.

3.Nên chọn pin của hãng nào để thay pin cho máy đường huyết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng khác nhau sản xuất pin cho máy đo đường huyết trong đó phải kể đến các hãng nổi tiếng như Energizer, Panasonic, Maxell, sony, camelion…cùng sản xuất dòng pin đo tiểu đường.Các pin đều có thông số kỹ thuật chung, và có thể thay thế cho nhau.Hãng pin càng nổi tiếng thì thời gian sử dụng càng lâu dài và đặc biệt không bị rò rỉ chảy nước khi sử dụng hết.

Nếu lựa chọn sử dụng các dòng pin có dung lượng thấp như pin con thỏ, pin cacsbon thì dung lượng điện sẽ không đủ và sau một thời gian dùng có thể chảy nước, làm hỏng máy đo.

Pin CR2032 Panasonic 3V vỉ 1 viên
Pin CR2032 Panasonic 3V vỉ 1 viên

Và một trong những địa chỉ mua hàng pin tiểu đường uy tín, chính hãng, giá rẻ là cửa hàng Pin Phú Quý để tìm mua các sản phẩm pin chất lượng tốt, đảm bảo máy đo đường huyết hoạt động hiệu quả, giúp bảo vệ, giữ gìn sức khỏe.

Cách thức mua hàng:

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng qua số 0373146666 – 0946448182
  • Cách 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Shop để mua hàng.
  • Cách 3: Quý khách hàng có thể đặt hàng qua email pinphuquy@gmail.com
  • Cách 4: Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website: www.pin.net.vn. Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *