Pin sạc 9v energizer NH22bp1

Thương hiệu pin energizer một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới với những sản phẩm pin có thời lượng để lên đến 10-20 năm, không bị chảy nước và không ảnh hưởng đến môi trường.trong các mã pin như aa-aaa-c-d-9v.Trong đó Pin sạc 9V Energizer NH22 BP1 là dòng pin vuông, có hình chữ nhật với thiết kế 2 cực ở một đầu,được sản xuất bởi thương hiệu Energizer.

  • Pin Sạc 9v energizer NH22bp1 Là loại pin sạc 9V  chất lượng cao, được thiết kế đảm bảo thời lượng pin dài nhất, đạt hiệu suất cao và an toàn cho mọi là thiết bị. Pin có dung lượng cao làm việc rất hiệu quả, chuyên dùng cho các thiết bị như : máy nghe nhạc, đèn pin, đồ chơi, đồng hồ đo điện và các thiết bị kỹ thuật số cá nhân khác.
  • Pin sạc 9V Energizer sẽ là lựa chọn thông minh cho các thiết bi cần nguồn năng lượng lớn và giúp người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Thông tin về sản phẩm : Điện áp : 9V. Dung lượng : 175 mAh. Số lần sạc pin có thể lê đến 100 lần. Pin sạc rồi có thể giữ pin lên đến 1 năm. Sử dụng bền hơn và sạc nhanh hơn với máy sạc cùng hãng Energizer.
  • Thời gian sạc pin tùy thuộc dung lượng đầu ra của mỗi loại máy sạc pin. Dòng pin : Ni-MH ( Nickel Metal Hydride ). Kích cỡ : Pin vuông. Đóng gói vỉ 1 viên. Hãng sản xuất : Energizer chính hãng.
  • Hiện nay trên thị trường thì không phải hãng nào cũng sản xuất pin sạc 9v chính vì vậy để các bạn có thể mua được pin 9v sạc chính hãng cũng không dễ dàng. Chính vì vậy để có thể mua được hàng chính hãng cũng như giá thành rẻ hãy liên hệ ngay với pin phú quý, một trong những đơn vị phân phối lâu năm.
pin sac 9v energizer nh22bp1
pin sạc 9v energizer nh22bp1

Lưu ý : Không nên sạc quá thời gian quy định sẽ dễ làm hư pin. Không nên sạc nhồi quá nhiều sẽ gây nên tình trạng chai pin dẫn đến pin hư hỏng nhanh hơn trước thời hạn. Chỉ sạc pin khi pin đã thực sự yếu . Nên sử dụng máy sạc pin có dòng sạc tương ứng với dung lượng của pin để đảm bảo pin được sạc đầy đúng và điện năng đủ. Khi không sử dụng thiết bi trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị và bảo quản pin nơi kho ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Không va đập mạnh vào pin,tránh để nơi có nhiệt độ cao và lửa đề phòng cháy nổ. Để xa tầm tay trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *