Pin sạc 9v camelion chính hãngCamelion thương hiệu nổi tiếng thế giới với việc sản xuất năng lượng pin, có mặt trên hầu khắp trên thế giới với văn phòng ở các Châu lục. Trong các sản phẩm Pin của hãng Camelion thì nổi tiếng nhất với dòng pin vuông đặc biệt các dòng pin sạc 9v của Camelion.

Pin sạc 9v Camelion hay còn gọi là pin sạc vuông với thiết kế thon gọn tinh tế, với 2 đầu âm, dương ở trên đầu viên pin, với 2 dung lượng chính là 200mah, và 250mah.Là dòng pin sạc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi thời gian sử dụng pin bền lâu, chất lượng tốt, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Chuyên dùng cho các thiết bị như micro, chuông báo động, đồ chơi,….Pin 9V Camelion thuộc dòng pin Ni-MH ( Nickel Metal Hydride ) được thiết kế để hoạt động môi trường khắc nghiệt nhất ( dưới 0 độ C pin vẫn hoạt động bình thường ). Tương thích với nhiều thiết pị điện tử, an toàn và tiện dụng khi sạc. Pin có chu kỳ sạc, xả rất ổn định, có hỗ trợ với dòng sạc cao sạc nhanh. Tuổi thọ pin cao nội trở thấp, tương thích với tất cả các bô sạc NIMH chuẩn có trên thị trường.Sản phẩm có Size : pin 9V. Code : NH-9V200BP1. Dung lượng : 200mAh. Đóng gói vỉ 1 viên. Hãng sản xuất : Camelion – Đức. Thời gian sạc pin tùy thuộc dung lượng đầu ra của mỗi loại máy sạc pin và có ghi trên máy sạc.

pin sạc 9v camelion chính hãng
pin sạc 9v camelion chính hãng

Hiện nay  để mua được Pin sạc 9v camelion chính hãng thì chúng ta có thể để qua các siêu thị siêu thị lớn, nhưng để có được có được mẫu mã mới nhất và  hàng mới nhất thì các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng Pin Phú Quý  đủ chủng loại các bạn có thể lựa chọn cũng như chế độ bảo hành đổi mới của shop.

 Nếu các bạn ở xa ở các tỉnh  thì pin Phú Quý có những những liên kết với những trung tâm giao hàng sẽ giúp các bạn nhận hàng thanh toán tiền tận nơi.

Lưu ý : Không nên Pin sạc 9v camelion chính hãngquá thời gian quy định sẽ dễ làm hư pin. Không nên sạc nhồi quá nhiều sẽ gây nên tình trạng chai pin dẫn đến pin hư hỏng nhanh hơn trước thời hạn. Chỉ sạc pin khi pin đã thực sự yếu . Nên sử dụng máy sạc pin có dòng sạc tương ứng với dung lượng của pin để đảm bảo pin được sạc đầy đúng và điện năng đủ. Khi không sử dụng thiết bi trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị và bảo quản pin nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Không va đập mạnh vào pin,tránh để nơi có nhiệt độ cao và lửa đề phòng cháy nổ. Để xa tầm tay trẻ em.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *