Chọn pin sạc Panasonic eneloop phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

1. Pin sạc panasonic là gì?

Kể từ khi mua lại Sanyo, Panasonic vẫn giữ lại dòng pin sạc nổi tiếng của Sanyo là Ailepu. Vì vậy, Sanyo eneloop bây giờ đã trở thành Panasonic eneloop.

Tuy nhiên, Panasonic có dòng sản phẩm riêng để lựa chọn, bao gồm cả Panasonic Evolta, từng là đối thủ cạnh tranh của Sanyo eneloop. Khi mua nhớ mua Panasonic eneloop. Dòng Evolta cũng tốt nhưng không bằng dòng eneloop.
Các sản phẩm pin sạc eneloop được chia làm 3 loại: eneloop Lite, eneloop thường và eneloop Pro (chúng ta bỏ qua một số dòng giới hạn, hoặc dòng Wannian). Về cơ bản, chúng khác nhau về độ bền (số lần sạc) và dung lượng (càng sạc càng ít – độ bền kém hơn). Chúng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là tổng hợp hướng dẫn bạn chọn mua pin sạc Panasonic Eloop phù hợp với mình:
Cái mà Panasonic bán là thị trường quốc tế và thị trường nội địa, chữ in bên ngoài hơi khác một chút.

Bản nội địa có chữ Panasonic to và dòng chữ eneloop nhỏ, so với bản quốc tế thì chữ eneloop trên thân pin to hơn và chữ Panasonic nhỏ hơn.

pin sạc panasonic

2. Có những loại pin sạc panasonic nào?

Tất cả các dòng sản phẩm này đều được cung cấp pin AA và đũa AAA.
Pin thường có màu trắng, là phiên bản tiêu chuẩn của eneloop. Sau nhiều thế hệ sản phẩm, sau nhiều năm cải tiến, dung lượng pin hiện tại là 1900mAh, có thể sạc được 2100 lần. Pin tốt cho hầu hết nhu cầu sử dụng hàng ngày như: máy ảnh, đèn flash máy ảnh, đồ chơi trẻ em, bàn phím, chuột không dây, máy đo huyết áp…

pin sạc aa panasonic

Nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt, bạn nên mua phiên bản pin eneloop tiêu chuẩn này.
Phiên bản đầu tiên do Sanyo khai sinh có tên gọi là eneloop XX, nay đã được đổi tên thành eneloop Pro. Nó thường có màu đen. Dung lượng đã được tăng từ 1900mAh lên 2500mAh. Tuy nhiên cái giá phải trả là số lượng charge giảm từ 2100 xuống chỉ còn 500. Bạn có thể nghĩ 500 lệ phí là quá ít, nhưng thực ra đó là một con số khá tốt. Hãy nhớ rằng các sản phẩm thông thường như Duracell, Energizer, v.v. sẽ chỉ dùng được khoảng 200 lần sạc và hiệu suất sẽ giảm sút nghiêm trọng sau 100 lần sạc.

Phiên bản pin sạc eneloop Pro phù hợp với máy ảnh, đèn flash máy ảnh, bộ điều khiển trò chơi không dây, đèn pin và các thiết bị khác hoặc người dùng yêu cầu dung lượng lớn…
Pin sạc Panasonic eneloop Lite dung lượng thấp

eneloop Lite được sinh ra để giới thiệu công nghệ của Sanyo, về cơ bản nó là loại pin NiMH bền nhất trên thế giới. Eneloop Lite ban đầu có tuổi thọ 2.000 lần sạc (gấp đôi 1.000 lần sạc của eneloop tiêu chuẩn vào thời điểm đó) và Panasonic sau đó đã nâng cấp dòng này lên 5.000 lần sạc. Để có độ bền như vậy, Panasonic đã giảm dung lượng pin. Viên pin vẫn là 950mAh, và viên pin vẫn là 550mAh.

eneloop Lite siêu bền và rất nhẹ. Nó phù hợp với các thiết bị không tiêu thụ nhiều năng lượng, chẳng hạn như điều khiển từ xa, bàn phím, chuột không dây và bộ điều khiển trò chơi. Đặc biệt đối với một số gamepad hoặc chuột không dây, trọng lượng nhẹ của eneloop Lite sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

3. Mua pin sạc panasonic ở đâu chính hãng giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng Pin sạc AA:

Khi sử dụng Pin sạc AA để tăng tuổi thọ của pin, quý khách lên dùng gần hết pin rồi mới tiến hành sạc lại. Khi pin sạc đầy bỏ pin ra khỏi máy sạc tránh làm chai pin.
Lên sử dụng bộ sạc cùng hãng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Pin mới mua về dùng hết rồi mới tiến hành sạc lại để xả hết pin cũ ra.
Khi pin không sử dụng trong 1 thời gian dài. Bỏ pin ra khỏi thiết bị, sạc đầy pin rồi cất vào lơi khô dáo.

HÌNH THỨC MUA HÀNG & THANH TOÁN :
HÌNH THỨC MUA HÀNG :

Cách 1 : Qúy khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng qua số

0373 14 6666 – 0946 44 81 82
Cách 2 : Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp Shop để mua hàng.
Cách 3 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng qua email pinphuquy@gmail.com
Cách 4 : Qúy khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Web: https://pinphuquy.com/.

Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.
– HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN :

Qúy khách có thể thanh toán trực triếp tại cửa hàng khi quý khách mua hàng
Qúy khách có thể thanh toán khi nhận được hàng tại nhà (COD ).

BẢO HÀNH :

Bảo hành 12 tháng cho Pin AA Energizer.

LIÊN HỆ :

– Nếu khách hàng là công ty và đại lý xin liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHÚ QUÝ LEGEND VIỆT NAM

ĐC: Số 27, ngõ 3, phố Cù Chính Lan, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT : 0373 14 6666

Hotline: 0946 448182

Email : pinphuquy@gmail.com