Thay pin đồng hồ định vị trẻ em

Sau một thời gian sử dụng đồng hồ định vị trẻ em của con bạn, con bạn cảm thấy pin đã nhanh chóng bị hết và không được nhu lúc đầu mới mua, đây là một trong những hiện tượng bình thường mỗi khi chúng ta sử dung đồng hồ định vị trẻ em.

1. Pin đồng hồ định vị là gì

Pin đồng hồ định vị là viên pin nằm trong đồng hồ định vị mà con bạn đang sử dụng, Pin sẽ có tác dụng giúp bạn có thể định vị, hoạc gọi điện cho con bạn đang ở đâu, hoặc có đi đúng đường về nhà không.Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc có 1 chiếc đồng hồ định vị là rất cần thiết: giúp cho phụ huynh biết được con mình có đến trường không, biết con mình đang ở dâu, có thể gọi điện nói chuyện.

THAY PIN ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

2.Pinđồng hồ định vị trẻ em thế nào nên thay?

Sau một thời gian sử dụng thì pin bạn sẽ bị chai, và không còn được tốt nhưu lúc đầu khi sử dụng, vậy dấu hiệu để chúng ta biết để thay pin đồng hồ định vị trẻ em:

Pin phù, phình to ra gây chèn ép các phụ kiện khác trong đồng hồ dẫn đến bể vỡ , móp méo các phần khác.
Gây biến dạng phần vỏ đồng hồ , dẫn đến nhìn mất thẩm mỹ .
Pin phù quá dễ dẫn đến chèn ép các bộ phận gây chạm, chập cháy khi quá dòng quá nhiệt .
Gây nổ pin khi phù quá giới hạn cho phép của nhà sản xuất.
Sạc không vào pin, nóng quá mức bình thường.
Sử dụng chưa được bao lâu thì hết pin, tắt nguồn đột ngột.

3.Thay pin đồng hồ định vị trẻ em ở đâu?

Và bạn đang muốn tìm địa chỉ thay pin đồng hồ định vị trẻ em ở đâu uy tín, và chất lượng, hãy đến với cửa hàng Pin Phú Quý với những cam kết:

-Pin chính hãng nên người dùng hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích, pin thay thế với những thông số kỹ thuật đúng chuẩn như nhà sản xuất, dòng điện ra vào ổn định, không quá dòng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
-Pin Sau khi thay xong sẽ được bảo hành pin 6 tháng.
Pin dùng để thay thế đều là pin chính hãng của các hãng nổi tiếng như lithium, DTR, Panasonic…… đảm bảo đúng dung lượng , ampe , vol…. Pin các hãng nổi tiếng đều có mạch bảo vệ trên pin tránh quá dòng gây nóng cháy nổ.
-Cam kết gắn đúng pin có dòng xả cao đáp ứng đủ yêu cầu của thiết bị. Không gắn pin dòng xả kém dẫn đến không đạt được hiệu suất tối đa của sản phẩm.
-Chúng Tôi cam kết làm bằng tất cả cái tâm để mang đến chất lượng tuyệt đối cho Quý Khách. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của Chúng Tôi. 0373146666-0946448182

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *