Cách phân biệt Pin Sạc Panasonic AA Thật Giả, Mua ở đâu?

1. Cách phân biệt Pin Sạc Panasonic AA Thật Giả, Mua ở đâu?

cách phân biệt Pin Sạc Panasonic AA Thật Giả, Mua ở đâu?

Pin PANASONIC là thương hiệu pin nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Và một trong những sản phẩm được yêu thích đó chính là sản phẩm pin sạc eneloop đây là dòng pin có chất lượng số 1 thế giới hiện nay, với số lần sạc lại nhiều lần lên đến 2100 lần sạc.

Pin sạc eneloop là dòng pin được kế thừa và phát huy từ dòng pin sạc sanyo rất nổi tiếng, hiện nay tại thị trường việt nam thì dòng eneloop có các dòng dung lượng 800mah, 2000mah, 2550mah…

Pin sạc nói chung và pin sạc enelooop nói riêng đều được ứng dụng trong các thiết bị trong gia đình như míc không dây, chuột , điều khiển tivi, điều hòa….

bộ sạc nhanh panasonic bq cc55

Thông dụng trong các thiết bị thông thường trong cuộc sống hằng ngày, pin panasonic được coi là linh kiện không thể thiếu trong các vật dụng trong gia đình cũng như doanh nghiệp.

Vậy Pin Sạc Panasonic thường dùng cho thiết bị gì và cách chọn pin thật (pin chất lượng tốt) như thế nào?

Được coi là trái tim của các loại thiết bị, pin được coi là vật không thể thiếu giúp các thiết bị pin Panasonic được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả.

2. Các dấu hiệu nhận biết pin eneloop thật và eneloop giả?

Pin sạc Eneloop chính hãng là loại pin do chính hãng Panasonic phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, trên mỗi vỉ pin cần phải có tem nhập khẩu, thường dán ở mặt sau

pin eneloop thật và giả

Trên tem cần phải có đầy đủ các thông số về : Nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, mã pin, mã vạch và tháng/ năm sản xuất. Kèm theo đó là các cảnh báo an toàn khi sử dụng pin. Pin Eneloop chính hãng sẽ có thiết kế đóng vỉ rất chắc chắn. Pin sẽ không bị rung khi cầm tay lắc nhẹ vỉ pin. Hơn nữa, vỉ giấy cũng được làm rất cứng cáp, chữ ” Eneloop ” in trên thân pin hầu như bao giờ cũng được quay ra ngoài.

Sau năm 2009, Panasonic đã mua lại thương hiệu Pin Eneloop từ tập đoàn Sanyo. Nên trên mỗi vỉ pin sẽ có Logo của Panasonic ở mặt trước, phía trên cùng bên trái. Đây là thế hệ pin Eneloop mới nhất, đã liên tục được cải tiền và nâng cấp về chất lượng, hiệu suất hoạt động qua từng năm.

Mỗi vỉ pin sạc Eneloop chính hãng khi được tung ra thị trường thì đều đã được “Pre-Charged”. Nghĩa là đã được sạc trước đó. Quý khách hàng mua về là đều có thể sử dụng được ngay. Các pin đều có độ tự xả rất thấp, có thể lưu trữ được đến 70-85% năng lượng sau 5 năm bảo quản.

eneloop thật

Kể từ tháng 5 , năm 2019 , pin Eneloop thay đổi xuất xứ sang made in Japan , nên ở mặt trước mỗi vỉ pin sẽ có dòng chữ “Made in Japan”. Vỉ pin cũng được làm bằng nhựa nên sẽ cứng cáp hơn và cầm rất chắc tay.

Trên đây là những dấu hiệu có thể giúp quý khách hàng khi mua hàng có thể nhận biết được đâu là pin Eneloop thật và Eneloop giả. Vì vậy, khi đi mua pin, quý khách hàng cần hết sức để ý. Mua pin sạc Eneloop chính hãng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Pin chính hãng luôn được bảo hành chính hãng.

Cùng nhiều loại pin chất lượng và thông dụng khác, tuy nhiên chất lượng các loại pin là khác nhau, sau đây là một số cách chọn pin uy tín:

Pin Sạc Panasonic [Phân biệt Thật Giả]

Pin sạc Eneloop 2500mAh

Đối với các loại pin AA Panasonic chính hãng – chúng tôi có cung cấp nhiều loại pin với đủ loại chất liệu như: Cacbon (than), Alkaline (kiềm) – thường các loại pin than sẽ có giá thành rẻ hơn các loại pin được làm từ chất liệu Ni – Mh hoặc chất liệu Alkaline.

Tuy mới xuất hiện từ năm 2005 nhưng pin Eneloop –Panasonic được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng bởi chất lượng vượt trội so với những dòng pin sạc thông thường (theo bài toán kiểm thử nho nhỏ, 1 viên pin sạc Eneloop 2500mAh sau 7 tuần còn 2035mAh nhưng cũng thời gian và dung lượng tương tự pin Energizer chỉ còn 1825mAh – điều này có thể thấy pin Eneloop tốt hơn pin sạc Energizer rất nhiều dù mức giá tương tự) – điều này có thể thấy pin sạc Eneloop tốt hơn những loại pin khác.

3. Mua Pin AA Panasonic & Pin Sạc Panasonic Tại Hà Nội, HCM

Mua Pin AA Panasonic & Pin Sạc Panasonic Tại Hà Nội, HCM ở đâu là câu hỏi đặt ra khi chúng ta có đặt câu hỏi làm sao có thể mua pin sạc eneloop thật và giá tốt.

Với móng muốn mang lại chất lượng Pin tốt nhất chúng tôi cam kết với khách hang

Thời gian sử dụng lâu dài

Giao hàng nhanh chóng

Là một trong những nhà phân phối pin AA Panasonic chính hãng chất lượng cao, Pin Phú Quý chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại linh kiện pin giúp khách hàng sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.