5 Dòng PIN 2A (AA) Pin Tiểu [Đánh Giá] tốt nhất 2023

1. Pin aa là gì? còn gọi là pin tiểu LR6- R6

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pin 2a với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sử dụng cho thiết bị điện tử, máy ảnh, điều khiển điện tử… với ứng dụng vô cùng tuyệt vời của nó.

Pin 2a hay còn gọi pin AA (Pin Tiểu) là pin kiềm mạnh, bền lâu. Pin 2a là sự lựa chọn ưa thích của các chuyên gia – kỹ thuật viên âm thanh, đài truyền hình, bệnh viện, cảnh sát và sở cứu hỏa trên toàn quốc.

Pin AA này được đóng gói cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan sử dụng pin trong hoạt động tốt nhất.

Pin AA là gì?

Pin AA với kích thước 14*50mm , thường được gọi là pin tiểu hay còn gọi là pin lr6 hoặc R6 là một trong những loại pin năng lượng dùng phổ biến nhất hiện nay. Chúng là những gì nhiều người trong chúng ta thường hình dung khi chúng ta nghĩ về kích thước và hình dạng ‘cổ điển’ cho một pin có thể thay thế tiêu chuẩn.

Thường được sử dụng trong các thiết bị di động đơn lẻ, hoặc kết hợp thành cặp (hoặc bội số lớn hơn) để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử tiêu dùng lớn hơn nhưng vẫn tương đối di động, pin AA rất linh hoạt và có mặt rất rộng rãi ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa ra một loạt các loại pin tiểu, các biến thể vật liệu và hướng dẫn hiệu suất. 

Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số tình huống sử dụng phổ biến và các câu hỏi thường gặp cho pin AA, để giúp làm rõ cách tận dụng tốt nhất khi tiếp tục sử dụng chúng một cách an toàn và tiết kiệm.

Dưới đây là 3 dòng pin được đánh giá tốt nhất trên thị trường:

Pin 2a Maxell là loại pin kiềm tầm trung của Maxell, chúng cũng có dòng Super kiềm được cho là có dung lượng lớn hơn một chút so với các mẫu kiềm tiêu chuẩn này và chúng tôi sẽ kiểm tra chúng để xác nhận.

Chúng tôi đã thử nghiệm ở đây có thời hạn sử dụng là 01-2018, vì vậy chúng sẽ có thời hạn sử dụng khá dài, nhưng hãy để chúng tôi xem chúng sẽ cung cấp những gì về công suất và hiệu suất của chúng so với các loại pin kiềm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Bắt đầu thử nghiệm pin AA của chúng tôi với tốc độ xả không đổi là 0,1A, chúng tôi đã có được dung lượng 2237 mAh và đó là kết quả rất tốt mặc dù chúng tôi không nhận được cao nhất từ ​​pin kiềm, đã thử nghiệm rồi.

Pin 2A (AA) Pin Tiểu Panasonic

Là nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới, pin 2a Panasonic đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Pin panasonic được đánh giá là một trong các thương hiệu pin lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi đang đổ năng lượng của mình vào việc thúc đẩy các công nghệ pin để duy trì vai trò hàng đầu của chúng tôi.

Vì vậy, Pin AA Panasonic sản xuất pin có chất lượng vượt trội, mang lại hiệu suất tuyệt vời trong suốt vòng đời dài hơn.

Pin 2A Energizer

Sức mạnh và sự đổi mới lâu dài là những gì gia đình Energizer hướng tới. pin AA và AAA Energizer là những sản phẩm tiên phong.

Thêm vào đó, kích thước AA và pin AAA được thiết kế để bảo vệ các thiết bị khỏi rò rỉ pin được sử dụng hoàn toàn lên đến 2 năm.

Vì vậy, khi nói đến đồ chơi, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị có giá trị khác, bạn có thể cảm thấy tự tin khi biết mình có sức mạnh và sự bảo vệ lâu dài mà bạn mong đợi từ Energizer.

Gói pin 2a Energizer của chúng tôi cung cấp năng lượng cho các thiết bị hàng ngày.

Cấu trúc chống rò rỉ bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi rò rỉ pin được sử dụng hoàn toàn trong tối đa 2 năm.

Cung cấp năng lượng cho các thiết bị phải có trong gia đình không ngừng nghỉ của bạn như đồ chơi, đèn pin, đồng hồ, điều khiển từ xa, v.v.

Giữ sức mạnh lên tới 10 năm trong kho lưu trữ để bạn không bao giờ bị bất lực

Từ các nhà sản xuất pin 2a lâu nhất số 1 (pin sạc energizer) và Bunny Energizer.

Câu hỏi thường gặp về pin AA

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà mọi người hay thắc mặc được các chuyên gia PIN giải đáp:

2. pin aa sử dụng được bao lâu

Pin AA sử dụng được bao lâu?

Khi bạn cố gắng tìm ra loại pin AA nào tồn tại lâu nhất, không có câu trả lời khó và nhanh; đó là một cái gì đó của “một chuỗi pin sử dụng bao nhiêu?” – câu hỏi loại.

Về mặt thực tế, nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào một loạt các yếu tố, bao gồm:

Ứng dụng bạn đang sử dụng pin và môi trường / điều kiện bạn đang sử dụng chúng trong

Loại thiết bị được lắp đặt (đặc biệt là thoát nước cao và thoát nước thấp)

Điện áp danh định của loại tế bào được đề cập, mà đối với các tế bào AA thường sẽ là:

1.5V, điện áp danh định tiêu chuẩn cho pin có kích thước này ( pin AA 1.2V là phiên bản phổ biến nhất và có sẵn rộng rãi, đặc biệt là các tế bào kiềm và kẽm-carbon)

3v /3.6V, cả hai điện áp danh định khá phổ biến trong pin dự định sử dụng trong các ứng dụng tiêu hao cao (pin lithium thường được bán dưới dạng pin AA 1.5V)

Bất kể điện áp danh nghĩa của pin AA bạn mua, hãy chắc chắn rằng thiết bị bạn dự định cấp nguồn chỉ định các đơn vị chấp nhận xếp hạng đó; sử dụng các tế bào bị thiếu năng lượng sẽ dẫn đến các vấn đề về hiệu suất, trong khi pin quá mức có thể dễ dàng làm hỏng các thành phần và mạch.

Khối lượng công việc mà họ đặt dưới mức độ chuyên sâu đến mức nào và trong bao lâu họ vẫn được sử dụng tích cực

Chất lượng của các quy trình và nguyên liệu sản xuất của một thương hiệu nhất định

Tính toán và so sánh tuổi thọ pin AA dự kiến ​​là không chính xác – hay nói đúng hơn, đó là một biến có rất nhiều biến số có thể không xuất hiện so sánh giống như một khi bạn bắt đầu cân nhắc các hóa chất tế bào khác nhau cho các tình huống sử dụng khác nhau.

3. Tại sao pin aa bị chảy nước

Pin cuối cùng bị rò rỉ hoặc ăn mòn là một sự cố tương đối phổ biến, đặc biệt quen thuộc với các pin kiềm nếu chúng không được giám sát đủ lâu. Nói tóm lại, lý do rò rỉ pin kiềm là do chúng liên tục tự xả theo từng bước nhỏ, ngay cả khi không sử dụng.

Bởi vì quá trình thải trong pin kiềm tạo ra một lượng nhỏ khí hydro, áp lực sẽ dần dần hình thành trong vỏ bọc kín của pin, và theo thời gian, một lượng nhỏ vật liệu từ bên trong tế bào thường sẽ bị đẩy ra dưới áp suất lắp này. 

Vật liệu này thường ăn mòn và cần được loại bỏ khỏi da ngay lập tức, sau đó làm sạch khỏi các thành phần điện càng sớm càng tốt sau đó.

Mua pin AA ở đâu tại Hà Nội, HCM

Pin AA là một phần chính của cuộc sống hàng ngày mà chúng ta thường có xu hướng mua chúng mà không suy nghĩ nhiều ngoài thời gian ngắn hoặc dừng lại để xem xét các loại tùy chọn nào có thể có để cung cấp cho thiết bị của chúng tôi hiệu suất tốt hơn hoặc cung cấp cho chúng tôi chi phí dài hạn tốt hơn -có hiệu quả. Hãy đến Pin Phú Quý 0373146666 

Tuy nhiên, nó trả tiền để xem xét kỹ hơn một chút về các loại hóa học, điện áp, thời hạn sử dụng khác nhau và điều kiện lưu trữ được đề nghị cho tất cả các loại pin 2A khi quyết định mua, sử dụng và tái sử dụng các loại pin từ nhiều nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Nếu bạn muốn có thêm lời khuyên hoặc thông tin về pin tiểu, bộ sạc và các phụ kiện khác của chúng tôi. ​