Pin tai nghe trợ thính

1.Pin tai nghe trợ thính là pin gì?

TRong thời đại công nghiệp 4.0 thì mọi thứ đều có thể hỗ trợ cho con người chúng ta những tiện ích tốt nhất và ngay cả với những người gặp chút vấn đề về thính giác thì cũng nhờ thiết bị trợ giúp trở lên tốt hơn, va hiệu quả hơn.Một trong những thiết bị không thể thiếu đôi với những người trung tuổi đó là thiết bị tai nghe trợ thính. Và trong mỗi thiết bị tai nghe thì trái tim của máy chính là những viên pin, giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian hàng ngày.Pin trợ thính thường co kích thước nhỏ như hạt đậu tương, hạt đỗ và có hiệu điện thế 1.4 vont.

2. Các loại pin trợ thính hiện nay

Phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau mà sử dụng các loại pin khác nhau: nhưng trên thị trường có 4 loại pin trợ thính chính là: A10-A13-A312-675 đây là 4 dòng pin sử dụng phổ biến hiện nay. Để biết thêm chi tiết các loại pin trợ thính click vào Pin trợ thính các loại.

Pin tai nghe trợ thinh

3.Khi nào nên thay pin trợ thính

Pin là năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống , đặc biết tai nghe trợ thính thì càng cần thiết, chính vì lẽ đó mà hầu hết mỗi người sử dụng máy trợ thình cần có chu kỳ thay pin thường xuyên, không nên để khi pin hết sạch mới thay, vì khi để vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh, và nếu bỏ quên thì có thể bị rò rỉ pin dẫn đến hỏng thiết bị. Và dưới đây là các dấu hiệu nhận biết pin trợ thính sắp hết:

  • Am thanh nghe không còn được to, và trở nên ù hơn
  • Đèn của tai nghe trợ thính mờ hơn, không còn sáng
  • Nhận tín hiệu âm thanh chậm, và phải hỏi lại nhiều lần
  • Pin có dẫu hiệu của rò rỉ nước

4. Nên chọn pin trợ thính của hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng pin sản xuất pin trợ thính, nhưng không phải hãng nào cũng có chất lượng tốt, và hiện nay có các hãng sản xuất pin tai nghe trợ thính tốt như là Toshiba, Panasonic, sony, Camelion…Là các hãng sử dụng đem lại chất lượng tốt nhất

Pin Tai nghe trợ thính Toshiba
Pin Tai nghe trợ thính Toshiba

4. Mua pin tai nghe trợ thính ở đâu

Do nhu cầu tiêu thụ chỉ một bộ phận nhỏ, và đối tượng khách hàng là những người có tuổi nên để tìm mua được pin trợ thính tốt thì không phải cửa hàng nào cũng bán các dòng pin tai nghe trợ thính này, hầu hết các cửa hàng chỉ tập trung bán các dòng pin aa và aaa chính vì vậy để mua được pin trợ thính hãy đến cửa hàng Pin Phú Quý với đủ các kích thước, chủng loại của pin trợ thính, với đủ các hãng sẽ giúp bạn có thể mua dễ dàng, hoặc ở tỉnh thì có thể chuyển phát nhanh chóng hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Người dùng có thể đến với Pin Phú Quý để tìm mua các sản phẩm pin chất lượng tốt, đảm bảo máy đo đường huyết hoạt động hiệu quả, giúp bảo vệ, giữ gìn sức khỏe.

Cách thức mua hàng:

  • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đặt hàng qua số 0373146666 – 0946448182
  • Cách 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Shop để mua hàng.
  • Cách 3: Quý khách hàng có thể đặt hàng qua email pinphuquy@gmail.com
  • Cách 4: Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website: www.pin.net.vn. Chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *