Pin Maxell là gì? được sản xuất như thế nào

1. Pin maxell là gì?

Maxell là thương hiệu pin nổi tiếng thế giới đến từ nhật bản với công nghệ cao đó là pin kiềm, pin kiềm của Maxell là tập hợp của nhiều bí quyết khác nhau được trau dồi trong nhiều năm.

Nói đến Pin Maxell là người nhiều nghĩ ngay đến sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm. Top Pin tự hào là nơi cung cấp và phân phối sản phẩm Pin chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Các dòng pin như: AA, AAA, pin đại, 9v, vuông, đồng hồ,3v, 3a, 2a…

Lõi pin maxell

2.Công nghệ làm pin maxell

Công nghệ lõi pin Maxell

Kể từ khi sản xuất pin kiềm đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1963, Maxell đã có những bước đột phá về công nghệ để đáp ứng nhu cầu về pin ngày càng đa dạng của khách hàng. Sử dụng các công nghệ pin và kỹ thuật sản xuất dây đeo lâu đời này, Maxell đang phát triển một bộ công nghệ độc đáo.

phát triển vật chất

* Hợp chất nano-silicon: cho hiệu suất cao của pin lithium-ion

Bằng cách phân tán đều vật liệu mới của Maxell “Nano-Silicon Composite” (một chất dẫn ion lithium trên đó phân tán các hạt silicon có kích thước nano) và than chì, Maxell đã tăng công suất của cực dương trong khi vẫn duy trì chu kỳ giống như các sản phẩm hiện có.

* Vách ngăn chịu nhiệt

Maxell đã phát triển một “bộ phân tách chịu nhiệt” – một màng polyolefin vi xốp được phủ các hạt vô cơ. Ngoài khả năng chịu nhiệt được cải thiện đáng kể, màng chống nóng tăng độ an toàn mà không làm giảm hiệu suất.

Công nghệ điện cực pin Lithium-ion

* Công nghệ phân tán

Maxell đã phát triển công nghệ độc quyền để phân tán đồng đều các vật liệu hoạt tính, chất dẫn điện và chất kết dính với độ chính xác cao. Công nghệ này giúp dòng ion và điện tử chuyển động mượt mà hơn, đồng thời cho phép đóng gói với mật độ cao.

kỹ thuật sơn

Maxell đạt được lớp phủ đồng nhất của các vật liệu hoạt tính bằng cách thực hiện kiểm soát ở cấp độ vi mô. Công nghệ này cân bằng mật độ năng lượng cao và hiệu suất ổn định.

Ngoài ra, các rãnh chính xác cho phép di chuyển điện cực với độ chính xác cao và các cạnh cắt sắc bén, đảm bảo công suất và độ tin cậy cao hơn.

* Kỹ thuật cuộn dây

Maxell đã phát triển công nghệ cuộn dây tốc độ cao, độ chính xác cao cho các điện cực âm và dương cũng như bộ tách. Mức độ an toàn cao hơn được đảm bảo bằng việc kiểm soát chính xác vị trí của các bộ phận riêng lẻ.

Kỹ thuật sản xuất

* Công nghệ niêm phong

Maxell sử dụng các kỹ thuật độc quyền được phát triển trong hơn 50 năm sản xuất pin, chẳng hạn như hàn và uốn bằng laser, đồng thời đã thiết lập các kỹ thuật hàn kín có độ tin cậy cao. Điều này đảm bảo khả năng chống rò rỉ tuyệt vời trong sản xuất pin.

* Công nghệ vi mô

Để đáp ứng nhu cầu về kích thước nhỏ hơn và chức năng cao hơn trong y tế, ô tô, cơ sở hạ tầng và các ứng dụng khác đòi hỏi độ tin cậy cao, Maxell đã bắt đầu sản xuất các loại pin nhỏ hơn, hiệu suất cao hơn như B. Pin nút Li-ion có thể sạc lại (CMB).

3. Mua pin maxell chính hãng, giá rẻ ở đâu

Bạn có nhu cầu làm đại lý maxell và mua về cho hoạt động sản xuất, dự án mà chưa biết mua ở địa chỉ nào thì hãy đến với pin phú quý với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm pin maxell sẽ giúp bạn có sản phẩm tốt và giá thành hợp lý 0373146666

HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN :

  • Qúy khách có thể thanh toán trực triếp tại cửa hàng khi quý khách mua hàng
  • Qúy khách có thể thanh toán khi nhận được hàng tại nhà  (COD ). Hình thức này rất tiện lợi nhưng phí ship cao hơn so với chuyển khoản trước do có thêm phí thu hộ.
  • Qúy khách có thể chuyển khoản trước. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản chúng tôi sẽ làm đơn giao hàng cho quý khách.

BẢO HÀNH :

Pin Thông dụng dùng 1 lần Chúng tôi bảo hành 1 năm kể từ lúc lấy hàng đối với những sản phẩm còn Date sử dụng, không bị bóc hoặc làm hỏng bao bì, tình trạng bảo quản pin tốt. 

 Pin sạc, Máy sạc pin, Pin sạc khối công nghiệp  chúng tôi bảo hành  6 tháng hầu hết đối với tất cả các sản phẩm trừ 1 vài vài máy sạc, pin sạc bảo hành 3 tháng. Sản phẩm bảo hành 3 tháng sẽ được thông báo với khách hàng khi mua hàng

Pin nuôi nguồn PLC thời gian bảo hành 6 tháng – 12 Tháng tùy theo sản phẩm. Sản phẩm được áp dụng bảo hành khi sử dụng đúng mục đích nuôi nguồn cho PLC.